Giải trí

Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm

Khi Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Mao Hiểu Đồng,... vào vai phản diện, ai làm tốt hơn?

Những khán giả yêu phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ chắc hẳn sẽ quen thuộc với tuyến nhân vật phản diện trong phim. Dù đây là yếu tố gây ức chế, gây drama, gây hiểu lầm nhiều nhất nhưng không thể phủ nhận rằng nếu thiếu đi nhân vật phản diện phim sẽ mất hay. Trên thực tế, ngay cả nhiều hoa đán nổi tiếng cũng từng đóng vai phản diện, dù không phải là nhân vật chính nhưng họ cũng khiến khán giả có cái nhìn mới mẻ hơn về mình. Hãy cùng xem khi các mỹ nhân Hoa ngữ "lột xác" hóa thân thành vai ác thì sẽ như thế nào nhé!

Triệu Lệ Dĩnh

Trong bộ phim cổ trang Cung tỏa trầm hương, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Lưu Ly một cô nàng mưu mô quỷ quyệt. Triệu Lệ Dĩnh thể hiện nhiều sắc thái cảm xúc rất tốt khiến khán giả hết lời ca ngợi. Ngoài ra cô nàng gây sốc cho người hâm mộ khi gạt bỏ hoàn toàn hình tượng ngọc nữ để đóng cảnh nóng với Chu Tử Kiêu. 

Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm
Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm - 1

Vì mục đích đổi đời, Lưu Ly chẳng ngại mang thân xác ra làm mồi nhử muốn "một bước lên làm bà hoàng". Nhưng đến cuối cùng, cái ác cũng không thể tồn tại, Lưu Ly đã phải trả giá cho hàng loạt sai lầm đã gây ra. 

Dương Mịch

Dương Mịch cũng hóa thân vào hàng loạt nhân vật phản diện trong bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Trong bộ phim này Dương Mịch đóng cùng lúc 5 vai bởi phim xoay quanh 3 kiếp kéo dài. Nhân vật phản diện mà Dương Mịch đảm nhận trong phim không xuất hiện quá dài nhưng đã để lại ấn tượng cực sâu sắc với khán giả.

Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm - 2
Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm - 3

Đường Yên

Trong Hiên viên kiếm, Đường Yên hoá thân thành quận chúa Ninh Kha được Hoàng Đế hết mực yêu quý. Tuy nhiên, phía sau vỏ bọc cao quý ấy lại là một ma nữ bị ma giới điều khiển nhằm thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Nhưng rồi cô dần rơi vào tình yêu đau khổ, không lối thoát với chính "con mồi" của mình. Quận chúa Ninh Kha là một nữ quỷ có thể làm tất cả những điều xấu xa với người khác, chỉ giữ sự dịu dàng cho người mình yêu. Đây là lần đầu tiên Đường Yên đảm nhận vai nửa chính nửa tà. 

Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm - 4
Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm - 5

Dương Dung

Trong Vân trung ca, Dương Dung hóa thân thành Hoắc Thành Quân - tiểu thư lá ngọc cành vàng của gia tộc họ Hoắc quyền lực. Hoắc Thành Quân đem lòng yêu Mạnh Giác (Đỗ Thuần) nhưng dù làm mọi cách vẫn không thể có được tình yêu của anh. Từ yêu hóa thành hận, cô quyết tâm sẽ trả thù. 

Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm - 6
Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm - 7

Dương Dung nhỏ nhắn, nhanh nhạy trông rất thông minh. Nhưng phải thừa nhận rằng cô ấy vào vai phản diện cực ngọt, thậm chí còn tuyệt hơn cả nữ chính. Nếu khán giả đã quen với hình ảnh Dương Dung vào vai nữ chính ngốc nghếch và ngọt ngào hẳn sẽ phải bừng sáng khi nhìn thấy cô ấy "lột xác" trong Vân trung ca.

Mao Hiểu Đồng

Trong Cẩm tú vị ương, Mao Hiểu Đồng vào vai Lý Thường Như - em gái của Lý Vị Ương (Đường Yên). Bề ngoài, Thường Như trông rất trong sáng, yếu đuối và đáng yêu thế nhưng thực chất, cô là người lòng dạ thâm độc, quỷ kế đa đoan. Mao Hiểu Đồng ngọt ngào bỗng chốc trở thành cô nàng nham hiểm độc ác, người xem đánh giá cao năng lực diễn xuất của Mao Hiểu Đồng trong bộ phim này.

Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm - 8
Khi các mỹ nhân Cbiz vào vai phản diện: Dương Mịch thâm độc, Mao Hiểu Đồng nham hiểm - 9

Theo bạn ai là mỹ nhân vào vai phản diện tốt nhất? 

Theo Hướng Dương (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/dan-dien-vien-hoa-ngu-khi-vao-vai-phan-dien-trong-phim-202108311040150203.html