Giải trí >> Miss Universe 2020

Khánh Vân diện crop-top khoe eo trứ danh, đeo sash Việt Nam đầy tự hào: Luôn hết mình vì màu cờ sắc áo

Bộ trang phục thứ 12 của Khánh Vân tiếp tục làm fan sắc đẹp đứng ngồi không yên.

Trải qua một tuần ở Mỹ, Khánh Vân thiên biến vạn hóa với rất nhiều lay-out khác nhau khiến fan Miss Universe vô cùng thích thú. Khác với những đàn chị trước đó luôn an toàn ở chặng đầu để bứt phá ở chặng cuối, Khánh Vân đã có một chiến thuật tấn công Fashion Show ngay từ lúc khởi hành sang Florida.

Khánh Vân diện crop-top khoe eo trứ danh, đeo sash Việt Nam đầy tự hào: Luôn hết mình vì màu cờ sắc áo
Khánh Vân diện crop-top khoe eo trứ danh, đeo sash Việt Nam đầy tự hào: Luôn hết mình vì màu cờ sắc áo - 1

Tính đến thời điểm này, mặc dù các phần thi quan trọng như Interview, National Costume vẫn chưa chính thức ra, nhưng việc các đối thủ liên tục xuất hiện với những hình ảnh chỉn chu nhất cũng khiến fan háo hức và chờ đợi khoảnh khắc tìm ra tân hoa hậu vào ngày 16/05/2021.

Khánh Vân diện crop-top khoe eo trứ danh, đeo sash Việt Nam đầy tự hào: Luôn hết mình vì màu cờ sắc áo - 2

Với kinh nghiệm làm mẫu lâu năm cũng như danh hiệu giải bạc Siêu mẫu Việt Nam, Khánh Vân đang có lợi thế rất mạnh về catwalk, tạo dáng cho đến những bộ trang phục khiến đại diện Thái Lan phải thốt lên rằng: "Cô ấy không chỉ đẹp mà còn rất thời trang".

Khánh Vân diện crop-top khoe eo trứ danh, đeo sash Việt Nam đầy tự hào: Luôn hết mình vì màu cờ sắc áo - 3

Trước những sự "đòi hỏi" của fan khi họ liên tục ráo riết mong Khánh Vân đeo trên mình dải sash Miss Universe Vietnam, người đẹp sinh năm 1995 đã gửi trọn một bộ ảnh vô cùng ý nghĩa tới quê nhà - nơi có hàng triệu trái tim đang dõi theo cô từng ngày, từng giờ. Việc được đeo trên mình dải băng Việt Nam để chinh chiến tận bên kia bán cầu trong một tình hình dịch bệnh vô cùng căng thẳng, càng khiến Khánh Vân thôi thúc bản mình phải chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. 

Khánh Vân diện crop-top khoe eo trứ danh, đeo sash Việt Nam đầy tự hào: Luôn hết mình vì màu cờ sắc áo - 4

Diện trên mình set đồ hoa văn thổ cẩm với chiếc áo form dáng crop-top, Khánh Vân khoe triệt để đường cong 83 - 61 - 95 đạt chuẩn Hoàn vũ. Điều khiến mọi người thích thú tiếp theo chính là chiếc ốp lưng in hình quốc kỳ Việt Nam, tất cả những thứ "tài sản vô giá" này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Khánh Vân trên hành trình đi chinh phục chiếc vương miện.

Khánh Vân diện crop-top khoe eo trứ danh, đeo sash Việt Nam đầy tự hào: Luôn hết mình vì màu cờ sắc áo - 5

Chúc cho Khánh Vân luôn nạp cho mình thật nhiều năng lượng tích cực để làm rạng danh Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Theo Văn Thao (Saostar.vn)


>> Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe 2020, vượt cả thành tích huyền thoại của H'Hen Niê
>> Khánh Vân liên tục ghi điểm với outfit màu nổi, khoe vòng 1 căng đầy cùng thần thái 'đỉnh chóp' trong ngày 2 nhập cuộc Miss Universe
>> Khánh Vân quyến rũ trong bộ bikini, khoe trọn tỷ lệ thân hình hoàn mỹ khi chụp hình cho Miss Universe 2020


https://saostar.vn/giai-tri/khanh-van-dien-crop-top-khoe-eo-thon-gon-deo-sash-viet-nam-202105090007441396.html