Giải trí

Khán giả xôn xao trước thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia chương trình thay thế Táo Quân

Trên một số diễn đàn, khán giả đang xôn xao bàn tán trước thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh sẽ không tham gia chương trình thay thế Táo Quân.

Mới đây, VFC thông báo chính thức dừng sản xuất chương trình Táo Quân và thay thế bằng một chương trình khác khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Lên sóng đều đặn trong 16 năm, Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều người Việt mỗi tối giao thừa. 

Trong khi khán giả chưa hết hụt hẫng thì mới đây trên nhiều diễn đàn xôn xao bàn tán thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh sẽ không xuất hiện trong chương trình thay thế Táo Quân.

Khán giả xôn xao trước thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia chương trình thay thế Táo Quân

Việc Táo Quân đêm giao thừa khép lại khiến khán giả chờ đợi nhiều hơn đối với chương trình “Táo Quân vi hành” được phát sóng vào 23 tháng Chạp (âm lịch), tức ngày Tết ông Công - ông Táo.

Chia sẻ trên VTV Kết nối, NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) cho biết, “Táo Quân vi hành” là chương trình được thực hiện tại Cộng hoà Séc thời gian qua.

“Tất nhiên đây không phải là câu chuyện của Táo Quân, đề cập đến các vấn đề của xã hội như chúng ta thường thấy trên VTV đêm 30 Tết mà là câu chuyện của các Táo với bộ 3 Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu đi vi hành tại cộng đồng ở Châu Âu.

Qua đó nêu được những vấn đề của cộng đồng, những trăn trở, những nỗi niềm và cả những vấn đề còn tồn tại trong cộng đồng. Đặc biệt, trong đó truyền tải một vấn đề rất quan trọng là người Việt vì cuộc sống mà phải đi làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm vẫn luôn hướng về nguồn cội - Tổ quốc”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ.

Khán giả xôn xao trước thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia chương trình thay thế Táo Quân - 1
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2018.

Nói về chương trình thay thế Táo Quân trong đêm giao thừa, NSƯT Đỗ Thanh Hải hé lộ: 'Chúng tôi cố gắng tạo ra một hình thức thể hiện mới. Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch. Nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới. Chúng tôi hy vọng sẽ có đủ sức hấp dẫn để thoả mãn sự kỳ vọng của khán giả trong đêm 30 Tết”.

 Trước thông tin “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh sẽ không góp mặt trong chương trình thay thế Táo Quân như trên mạng đồn đoán, đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định 'dàn Táo' sẽ tham gia đầy đủ gồm: NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, diễn viên Vân Dung… bên cạnh những gương mặt mới.

Khán giả xôn xao trước thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia chương trình thay thế Táo Quân - 2
Nghệ sĩ Quốc Khánh được khán giả yêu mến với vai Ngọc Hoàng suốt 16 mùa Táo Quân.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khan-gia-xon-xao-truoc-thong-tin-ngoc-hoang-quoc-khanh-khong-tham-gia-chuong-trinh-thay-the-tao-quan-d66214.html?demo
Loading...Tin mới hơn