Giải trí

Khán giả tức giận vì Châu bị cưỡng bức, ekip 'Hướng dương ngược nắng' tung clip hậu trường vui vẻ để... an ủi

Thành viên ekip hy vọng khán giả yêu mến Châu trong Hướng dương ngược nắng sẽ 'nhẹ lòng' hơn khi xem clip hậu trường cảnh Châu bị Vỹ cưỡng bức.

Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, phân đoạn Châu bị Vỹ lừa chuốc thuốc mê rồi giở trò đồi bại, quay clip giường chiếu đã khiến khán giả phẫn nộ, MXH dậy sóng, tràn ngập bình luận la ó đạo diễn, biên kịch quá tàn nhẫn với nhân vật Châu.

Khán giả tức giận vì Châu bị cưỡng bức, ekip 'Hướng dương ngược nắng' tung clip hậu trường vui vẻ để... an ủi

Tuy nhiên, đây là một tình tiết cần thiết, là biến cố lớn khiến tính cách Châu có chuyển biến sau này, theo bật mí trước đó của diễn viên Hồng Diễm.

Trên phim, khán giả thương cảm, xót xa cho Châu bao nhiêu thì căm hận tên Vỹ bấy nhiêu. Tuy nhiên, ở hậu trường được ê-kíp sản xuất phim chia sẻ lại cho thấy không khí không hề căng thẳng như trên phim. Hai diễn viên Hồng Diễm (vai Châu) và Mạnh Cường (vai Vỹ) dường như không gặp khó khăn nào với cảnh quay này. Cả hai thậm chí đã cùng bật cười sau khi đạo diễn hô "cắt" sau cảnh giằng co trên giường.

Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng: Không phải Kiên, fan 'lập đàn cầu nguyện' 2 nhân vật này sẽ đến cứu Châu trong khách sạn
>> 'Hướng dương ngược nắng tập 33: Khán giả phẫn nộ với tình tiết Châu bị làm nhục, MXH tràn ngập bình luận đòi bỏ phim, la ó biên kịch
>> Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khan-gia-tuc-gian-vi-chau-bi-cuong-buc-ekip-huong-duong-nguoc-nang-tung-clip-hau-truong-vui-ve-de-an-ui-tintuc740167