Giải trí

Khán giả tiếp tục tranh cãi gay gắt vì thái độ 'mẹ thiên hạ' của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng'

Nhân vật Minh tiếp tục khiến khán giả theo dõi 'Hướng dương ngược nắng' bức xúc.

Trong tập 20 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua, Minh đã đến gặp ông nội để xin về Cao Dược làm việc, đồng thời mong muốn được công khai thân phận máu mủ Cao gia của mình và Trí. Ông Phan vui mừng đồng ý vì đó cũng là mong ước của ông bấy lâu. 

Động thái này của Minh là đòn đáp trả bà Bạch Cúc đúng như cô tuyên bố sẽ trả cả vốn lẫn lời vì cho rằng bà đã tới khiêu chiến với mẹ mình trong viện tâm thần. 

Sau khi tập phim lên sóng, khán giả tiếp tục tức giận với nhận vật Minh. Cho rằng cô vênh váo, hống hách, dù là con của 'tiểu tam' nhưng lại tuyên chiến với 'chính thất' như thể mẹ mình mới là người bị hại. Một số ý kiến khác cho rằng cô không có lỗi khi sinh ra là con của 'tiểu tam', việc Minh vùng lên 'chiến đấu' với 'chính thất' chỉ vì muốn bảo về gia đình mình. 

Khán giả tiếp tục tranh cãi gay gắt vì thái độ 'mẹ thiên hạ' của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng'

Nhân vật Minh do Lương Thu Trang đảm nhận bạn đầu được khán giả yêu thích vì tính cách mạnh mẽ, giỏi chuyên môn, luôn lo lắng bảo vệ mẹ và em trai. Tuy nhiên, trong những tập gần đây, khán giả đã bắt đầu tranh cãi, quay lưng với nhân vật này. 

Dưới đây là những ý kiến của khán giả về nhân vật Minh sau tập 20 lên sóng tối qua:

Khán giả tiếp tục tranh cãi gay gắt vì thái độ 'mẹ thiên hạ' của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng' - 1

Khán giả tiếp tục tranh cãi gay gắt vì thái độ 'mẹ thiên hạ' của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng' - 2

Khán giả tiếp tục tranh cãi gay gắt vì thái độ 'mẹ thiên hạ' của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng' - 3

Khán giả tiếp tục tranh cãi gay gắt vì thái độ 'mẹ thiên hạ' của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng' - 4

Khán giả tiếp tục tranh cãi gay gắt vì thái độ 'mẹ thiên hạ' của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng' - 5Khán giả tiếp tục tranh cãi gay gắt vì thái độ 'mẹ thiên hạ' của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng' - 6

Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khan-gia-tiep-tuc-tranh-cai-gay-gat-vi-thai-do-me-thien-ha-cua-nu-chinh-huong-duong-nguoc-nang-tintuc733916Tin mới hơn