Giải trí

Khán giả phát cuồng với phần thi gây mệt mỏi nhất lịch sử Nhanh Như Chớp Nhí của 'thánh nói' 5 tuổi

Sau 'chị Ba bất biến', khán giả Nhanh như chớp nhí lại được dịp cười mỏi miệng với cậu bé Thành Luân (5 tuổi) đến từ Đà Nẵng.

Trong tập vừa lên sóng của chương trình Nhanh như chớp nhí , sự xuất hiện của 'thánh nói' 5 tuổi - Thành Luân đã khiến MC Trấn Thành được dịp 'toát mồ hôi' còn khán giả thì 'cười no bụng' trước sự hài hước của cậu bé. 

Khán giả phát cuồng với phần thi gây mệt mỏi nhất lịch sử Nhanh Như Chớp Nhí của 'thánh nói' 5 tuổi
Thành Nhân.

Thành Luân khiến cả trường quay chú ý khi vừa chào sân đã khiến đội trưởng Vân Trang bối rối đòi về đội Anh Đức với lý do danh hài đã 2 lần trả lời đúng 10 câu hỏi. Một bạn nhỏ khác trong đội Anh Đức đồng ý đổi vị trí cho Thành Luân. Khi giao lưu, cậu bé còn rủ Trấn Thành về nhà chơi cờ vua, cờ tướng với mình. Khi được Trấn Thành hỏi chơi có giỏi không, cậu bé tự tin trả lời 'chơi cũng kha khá' và thắng được nhiều người khiến khán giả thích thú.

Khán giả phát cuồng với phần thi gây mệt mỏi nhất lịch sử Nhanh Như Chớp Nhí của 'thánh nói' 5 tuổi - 1
Thành Luân hướng dẫn MC Trấn Thành các động tác yoga.

Ở phần giao lưu trước khi thi, Trấn Thành đã dành hẳn 5 phút để trò chuyện với cậu bé. Thành Luân tiết lộ mình là người nói nhiều nhất trường nhưng khi về nhà thì lại nói ít vì cả nhà ai cũng bận. Lúc này Trấn Thành thắc mắc rằng một cậu bé đáng yêu như vậy mà tại sao không ai trò chuyện cùng. Cậu bị còn chia sẻ độ yêu thương dành cho từng thành viên trong gia đình như một 'bảng xếp hạng': 'Em là nhất, mẹ là nhì, ba là ba, bà nội thứ 4, ông nội là 5' khiến khán giả cười ngất.

Khi bước vào phần thi, Thành Luân khiến Trấn Thành xoắn nào khi liên tục phải giải đáp những câu hỏi hồn nhiên của cậu bé. Cụ thể khi MC Trấn Thành hỏi: "Vườn nhà chú Tư có nuôi 8 con gà mái", cậu bé liền cắt ngang: "Là sao chú?". Trấn Thành giải thích: 'Trong vườn của nhà chú Tư đó', Thành Luân tiếp tục hỏi lại: "Nhà chú Tư ở đâu chú?, chú đó tên gì?".

Trấn Thành giải thích: "Ông chú đó ở Đà Nẵng, được sinh ra thứ tư nên được gọi là chú Tư". Cậu bé lại thắc mắc: 'Ông đẻ ra thứ tư tức là con gà nó đẻ ra hả?', MC tiếp tục giải thích: 'Mẹ ông đẻ ông ra. Ông là người thứ tư trong gia đình nên gọi là chú Tư'. Thành Luân lần nữa khiến trường quay cười 'không ngậm được miệng' khi 'vặn' lại Trấn Thành: 'Chú Tư? Phải gọi là bác Tư chứ' khiến Trấn Thành 'cứng họng' sửa lại câu hỏi thành 'bác Tư'. 

Lúc này Trấn Thành mới hiểu lý do vì sao về nhà bé ít nói: 'Giờ thì tôi đã hiểu vì sao cô giáo nhức đầu rồi. Hiểu sao cha mẹ bé ít nói chuyện với bé rồi. Cũng phải giữ sức khỏe chứ đi làm một ngày mệt rồi mà trả lời câu hỏi của nó thì mai làm sao đi làm nữa. Em của con chỉ chơi trò chơi là phải rồi. Ông nội con cũng sợ con mà đi tập tạ riết luôn đó'. 

Kết thúc phần thi của Thành Luân, Trấn Thành thừa nhận 'tụt đường, hạ canxi, tan nát, mệt mỏi'.

Khán giả phát cuồng với phần thi gây mệt mỏi nhất lịch sử Nhanh Như Chớp Nhí của 'thánh nói' 5 tuổi - 2

Khán giả phát cuồng với phần thi gây mệt mỏi nhất lịch sử Nhanh Như Chớp Nhí của 'thánh nói' 5 tuổi - 3

Mặc dù chỉ trả lời được 5 câu hỏi nhưng 'thánh nói" khiến khán giả cười  không mệt mỉ. Đoạn clip cut phần thi của cậu bé thu hút 1 vài trăm lượt bình luận của khán giả chỉ sau vài giờ đăng tải.

Hầu hết khán giả vô cùng thích thú vì sự dễ thương của Thành Luân: 'Đã coi trên 10 lần. Nhưng vẫn cười như điên. Cưng em hết sức luôn.' ; 'Tôi coi từ trailer đến lúc phát sóng xong rồi coi mấy clip cắt thế này, ngày nào cũng coi mấy lần mà vẫn mê, cưng quá, hiểu chuyện nữa'; 'Trấn Thành giỏi ghê, cưng và kiên nhẫn với các bạn nhỏ quá!'; 'Ba mẹ ông bà nội của ổng ở nhà chắc mệt với ổng lắm nè. Tôi xem thôi mà còn mệt với ổng mà.' ; 'Chương trình mời bé lần nữa đi, thích xem quá'; 'Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng có ngày phải cạn lời trước một cậu bé. Đáng yêu quá.'...

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn