Giải trí

Khán giả phẫn nộ với cái kết của Những cô gái trong thành phố, đòi tẩy chay đạo diễn - biên kịch

Bộ phim Những cô gái trong thành phố đã khép lại vào tối qua với cái kết đầy nước mắt. Nhiều khán giả lập tức lên fanpage của phim bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ vì kết phim không như ý.

Với những khán giả yêu thích bộ phim Những cô gái trong thành phố, có lẽ tối qua họ đã rơi không ít nước mắt khi nhân vật Lan qua đời. 

Khán giả phẫn nộ với cái kết của Những cô gái trong thành phố, đòi tẩy chay đạo diễn - biên kịch

Lan là cô gái được người xem yêu thích nhất nhì trong bộ phim. Cô có tính cách hồn nhiên, vui vẻ luôn đem lại tiếng cười và nguồn năng lượng cho xóm trọ nghèo dù ẩn sâu bên trong vẫn có nhiều nỗi niềm. 

Chuyện tình giữa Lan và Lâm - gã đồ tể có vẻ ngoài dữ tợn từng khiến cả xóm trọ khiếp sợ cũng khiến khán giả vô cùng yêu thích và mong một cái kết viên mãn cho cặp đôi.

Tuy nhiên, trong tập phim tối qua Lan đã phải chết sau khi đỡ một nhát dao oan nghiệt, giải quyết ân oán giang hồ đang nhằm vào Lâm. Cái chết bất ngờ và oan ức của Lan khiến Lâm đau khổ đến tột cùng và định tự tử nhưng may mắn Ly xuất hiện kịp thời để ngăn cản.

Khán giả phẫn nộ với cái kết của Những cô gái trong thành phố, đòi tẩy chay đạo diễn - biên kịch - 1

Khán giả phẫn nộ với cái kết của Những cô gái trong thành phố, đòi tẩy chay đạo diễn - biên kịch - 2

Khán giả phẫn nộ với cái kết của Những cô gái trong thành phố, đòi tẩy chay đạo diễn - biên kịch - 3

Khán giả phẫn nộ với cái kết của Những cô gái trong thành phố, đòi tẩy chay đạo diễn - biên kịch - 4

Lâm sau đó mang theo di ảnh Lan và chú mèo con của hai người cùng em gái về Tây Nguyên bắt đầu cuộc sống mới, để lại nơi xóm trọ nghèo một chuyện tình cảm động mà nhiều day dứt cho những người ở lại.

Khán giả phẫn nộ với cái kết của Những cô gái trong thành phố, đòi tẩy chay đạo diễn - biên kịch - 5

Sau khi phim kết thúc, khán giả đồng loạt lên fanpage phim bày tỏ sự búc xúc vì cái kết bất công với nhân vật họ yêu thích: 'Cặp đôi ăn hại nhất phim thì đạo diễn không cho chết. Đáng lẽ chết từ giữa phim đi cho rảnh nợ. Con Mai và thằng Tùng sướng nhất phim. Lan tội nghiệp thì chết.'; 'Người tốt thì lại phải chết, cuộc đời này còn gì là công bằng nữa'; 'Đạo diễn làm thế này với hàm ý những người có quá khứ thì không đáng được hưởng hạnh phúc, làm lại cuộc đời à. Chả thấy tính nhân văn ở đâu cả.'; ' Nhiều phim nhân vật bị đâm mấy phát không chết. Lan bị đâm phát mà chết luôn. Lại còn giao nhân vật gọi cấp cứu cho bà Mai mặt sệ nửa ngày chưa thấy cất tiếng gọi là thế nào. Xem tập cuối ức chế.'; 'Đâm 1 phát vào bụng trái mà chết được, khác sĩ coi thường bác sĩ. Phim vô lý quá.'

Không ít khán giả thậm chí đòi 'tẩy chay' bộ đôi biên kịch - đạo diễn của phim: 'Lần sau phim mà có đạo diễn này thì nghỉ khỏi xem. Buồn hết sức'; 'Tôi nên tránh những bộ phim do biên kịch này ra. Làm cái kết ko thể nào chán hơn'; 'Phim là để giải trí, để cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn. Cho một cái kết mà để sau không còn muốn nhớ đến phim này nữa. Chán biên kịch'; 'Khóc hết nước mắt vì Lâm - Lan, thôi lần sau xin cạch đạo diễn với biên kịch này ra'; 'Không hiểu biên kịch nghĩ gì mà để cho người đáng sống nhất phải chết. Thôi bỏ nghề đi ạ'; 'Đúng là ai cho tôi lương thiện, biên kịch làm phim không có tính nhân văn thế này, những con người lỗi lầm muốn hoàn lương nhưng xã hội lại bất công với họ.'

TH (SHTT)
Loading...