Giải trí

Khán giả ngán ngẩm, đòi tẩy chay Nhanh Như Chớp vì câu hỏi quá nhảm nhí

Nhanh như chớp mùa 2 liên tục vướng xùm xùm về nội dung câu hỏi nhảm nhí khiến khán giả đòi tẩy chay chương trình.

Nhanh như chớp mùa 2 đã lên sóng được 10 tập nhưng dường như tập nào cũng bị khán giả phàn nàn hoặc chỉ trích vì thái độ của MC, người chơi, nội dung câu hỏi và cách tính thời gian của ban tổ chức....

Trong tập 10 vừa lên sóng mới đây, nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự thất vọng về với chương trình. Theo đó, tập 10 được nhiều người chờ đợi vì sự xuất hiện của những tên tuổi đang được yêu thích trong làng hài phía Nam hiện nay như Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Anh Đức...

Tuy nhiên, khi chương trình bắt đầu lên sóng, khán giả đã tỏ ra thất vọng, ngán ngắm vì bộ câu hỏi nhảm nhí và nhạt nhẽo.

Nếu như mùa 1, Nhanh như chớp thu hút sự chú ý của người xem nhờ những câu hỏi mẹo thú vị, những câu trả lời vừa hợp lý vừa mang tính giải trí, vui vẻ.

Tuy nhiên, mùa 2 liên tục xuất hiện những câu hỏi vô nghĩa đi kèm câu trả lời không hề liên quan. Cụ thể, trong tập 10 có những câu hỏi khiến người xem muốn 'chuyển kênh' như: "Anh Đức trồng khế có cành bị chìa sang nhà Lâm Vỹ Dạ thì gọi là gì?", đáp án là "Bắt bẻ".

Khán giả ngán ngẩm, đòi tẩy chay Nhanh Như Chớp vì câu hỏi quá nhảm nhí

Ở vòng 2, chương trình lại khiến khán giả phát chán với câu hỏi: “Người chơi Nhanh như chớp sẽ có khả năng đặc biệt gì khi bị Trường Giang cắn?” Dù Mạc Văn Khoa trả lời đúng đáp án là “Đau”. Dù câu trả lời được chấm nhận nhưng chính Mạc Văn Khoa cũng phải nhăn mặt thốt lên: “Câu hỏi bị làm sao đấy”.

Cùng câu hỏi này, Hữu Đằng ưa ra đáp án: "Người chơi có khả năng sẽ nổi tiếng hơn vì báo chí đưa tin Trường Giang cắn người chơi". Tuy nhiên, MC không chấp nhận câu trả lời dù Lê Nhân, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức đều cho rằng hợp lý.

Khán giả ngán ngẩm, đòi tẩy chay Nhanh Như Chớp vì câu hỏi quá nhảm nhí - 1

Khán giả theo dõi chương trình cho rằng Hữu Đằng trả lời hợp lý hơn Mạc Văn Khoa bởi 'Đau' không phải là khả năng đặc biệt.

Sau khi tập 10 lên sóng, nhiều khán giả để lại bình luận như: 'Xem nửa tập là muốn chuyển kênh vì câu hỏi quá nhảm nhí'; 'Mùa trước xem thú vị, hài hước còn mùa này toàn câu hỏi vớ vẩn.'; 'Chính thức bỏ xem chương trình vì từ đầu chưa thấy bộ hỏi nào hấp dẫn như mùa 1.'; 'Tôi tẩy chay phiên bản người lớn, xem Nhanh như chớp nhí hay hơn nhiều.'; 'Bao nhiêu con người sao không nghĩ được bộ câu hỏi sáng tạo và có nội dung hơn nhỉ?'...

Khán giả ngán ngẩm, đòi tẩy chay Nhanh Như Chớp vì câu hỏi quá nhảm nhí - 2

Khán giả ngán ngẩm, đòi tẩy chay Nhanh Như Chớp vì câu hỏi quá nhảm nhí - 3

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn