Giải trí

Khán giả đòi 'đốt nhà' biên kịch 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' bởi chuyện tình 'tay tư' rắc rối không hồi kết

Trong những tập mới nhất, "tiểu tam" đã lộ diện và cướp Tống Uy Long trắng trợn trước mặt Tống Thiên.

Trạm kế tiếp là hạnh phúc của Tống Uy Long – Tống Thiên vốn tạo được sự chú ý nhờ vào đề tài tình chị em ngay từ những ngày đầu lên sóng. Tuy nhiên, càng đào sâu vào nội dung, người xem chỉ càng thấy một biên kịch “non tay” khi có quá nhiều tình tiết nhảm nhí. Trên trang Douban, vốn nhận được 8.1 điểm ở những tập đầu tiên, nhưng ngay sau đó, tác phẩm tuột dốc thảm hại và dừng ở cột mốc 6.9 vì nội dung có phần lãng xẹt của mình.

Khán giả đòi 'đốt nhà' biên kịch 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' bởi chuyện tình 'tay tư' rắc rối không hồi kết

Có vẻ biên kịch của Trạm kế tiếp là hạnh phúc bị ám ảnh bởi 'Tuesday' khi để cho thời lượng phát sóng của nam phụ Diệp Lộc Minh chiếm tới gần như cả tập phim. Còn nam chính Nguyên Tống thì xuất hiện ít đến thảm thương, có những tập phim khán giả chỉ được ngắm gương mặt đẹp trai kia chưa tới 5 phút!

Khán giả đòi 'đốt nhà' biên kịch 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' bởi chuyện tình 'tay tư' rắc rối không hồi kết - 1

Sau một thời gian phát sóng, bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc đã đi đến những tập cuối cùng. Tuy nhiên, tình cảm của cặp đôi chính vẫn phải đối mặt với các thử thách mới. Chỉ sợ 'gạch đá' chưa đủ để xây nhà, khi tình cảm giữa Hạ Phồn Tinh và Diệp Lộc Minh đang rơi vào bế tắc thì biên kịch tiếp tục để thêm một 'tiểu tam' nữa xen vào chuyện tình cảm giữa ba người, khiến chuyện tình tay ba được nâng cấp lên thành 'chuyện tình tay tư'.

Khán giả đòi 'đốt nhà' biên kịch 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' bởi chuyện tình 'tay tư' rắc rối không hồi kết - 2

Sau khi Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) từ chức, tập đoàn Ngải gia nhanh chóng cử nữ kiến trúc sư La Văn Nguyệt đến công ty Kỳ Diệu. Tại đây, La Văn Nguyệt đã phải lòng Nguyên Tống (Tống Uy Long) nên tìm nhiều cách tiếp cận anh. Mọi chuyện được lan truyền khắp công ty và đến tai Hạ Phồn Tinh. Dù đã chia tay Nguyên Tống nhưng Hạ Phồn Tinh vẫn cảm thấy ghen tức.

Khán giả đòi 'đốt nhà' biên kịch 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' bởi chuyện tình 'tay tư' rắc rối không hồi kết - 3

Khán giả đòi 'đốt nhà' biên kịch 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' bởi chuyện tình 'tay tư' rắc rối không hồi kết - 4

Trong cuộc gặp mặt đồng nghiệp cũ, La Văn Nguyệt bất ngờ đến tham gia và cố tình thân thiết với Nguyên Tống trước mặt Hạ Phồn Tinh. Ban đầu, La Văn Nguyệt giả vờ không biết chơi bowling để Nguyên Tống dạy mình. Sau đó, cô còn có nhiều hành động tình tứ với chàng đồng nghiệp đẹp trai trẻ tuổi này nữa.

Khán giả đòi 'đốt nhà' biên kịch 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' bởi chuyện tình 'tay tư' rắc rối không hồi kết - 5

Điều khó hiểu là Hạ Phồn Tinh hiện tại đang có quan hệ tình cảm với Diệp Lộc Minh, thậm trí hai người họ còn đang tính đến chuyện kết hôn. Việc Nguyên Tống - một người đang độc thân - có thể tìm hiểu và kết đôi với người khác là chuyện vô cùng bình thường. Rõ ràng việc Hạ Phồn Tinh khó chịu và ghen tuông ra mặt với La Văn Nguyệt là bất hợp lí.

Khán giả đòi 'đốt nhà' biên kịch 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' bởi chuyện tình 'tay tư' rắc rối không hồi kết - 6

Khán giả đòi 'đốt nhà' biên kịch 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' bởi chuyện tình 'tay tư' rắc rối không hồi kết - 7

Ở một diễn biến khác, cha mẹ của Nguyên Tống đòi cắt đứt mối quan hệ lâu năm với Diệp Lộc Minh vì lí do anh lại đi cướp bạn gái của con trai họ. Đồng thời, chuyện tình cảm không có gì biến chuyển, Hạ Phồn Tinh vẫn xa cách và ngại ngùng khi đối diện với anh. Diệp Lộc Minh còn vô tình đọc được quyển nhật kí mà bên trong Hạ Phồn Tinh chỉ viết về Nguyên Tống. 

Khán giả đòi 'đốt nhà' biên kịch 'Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc' bởi chuyện tình 'tay tư' rắc rối không hồi kết - 8

Liệu Diệp Lộc Minh có nhận ra rằng Hạ Phồn Tinh sẽ không bao giờ hết lòng yêu mình và Nguyên Tống sẽ giải quyết nàng 'tiểu tam' kia ra sao?

Đón xem những tập cuối của bộ phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc được phát sóng trên kênh mạng Douban.

TA (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khan-gia-doi-dot-nha-bien-kich-tram-ke-tiep-la-hanh-phuc-boi-chuyen-tinh-tay-tu-rac-roi-khong-hoi-ket-d70351.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...