Giải trí

Khán giả cười 'té ghế' với 2 tập đầu Mr. Queen, Shin Hye Sun 'cân team' xuất sắc

Bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn mang tên Mr. Queen (Chàng Hậu) vừa lên sóng đã chiếm trọn cảm tình khán giả Việt.

"Mr. Queen” là một bộ phim hài - giả tưởng lịch sử mới về một người đàn ông từ thời hiện đại có linh hồn bị mắc kẹt trong cơ thể của một nữ hoàng từ triều đại Joseon. Shin Hye Sun vào vai Kim So Young, nữ hoàng thời Joseon với linh hồn của đầu bếp Nhà Xanh Jang Bong Hwan. Kim Jung Hyun vào vai Vua Cheoljong, bề ngoài có vẻ như một vị vua bù nhìn nhưng lại mạnh mẽ và sắc sảo hơn vẻ bề ngoài.

Bỗng một ngày đẹp trời đầu bếp nhà xanh Jang Bong Hwan tỉnh dậy trong dáng vẻ của một thiếu nữ thời cổ trang. Mang hình hài của một phụ nữ đã đành, lại còn chuẩn bị kết hôn với đức vua, tức là anh chuẩn bị trở thành hoàng hậu thời Joseon. Jang Bong Hwan hoảng loạn, gây ra những hỗn loạn trong hoàng cung, anh cố đi tìm lý do tại sao mình lại ẩn thân trong cô gái này.

Đứng trước nhà vua Cheolijong, Jang Bong Hwan vẫn giữ phong thái đàn ông của mình và cố giải thích với nhà vua rằng anh ta con trai nhưng bất thành. Mục đích của cuộc hôn nhân này là hợp thức hóa quyền lực của nhà vua. Nhà vua mặc dù lên ngôi nhưng thực chất đứng sau chính là hậu cung nắm quyền, nhà vua Cheolijong chỉ là bù nhìn.

Mr. Queen (Chàng Hậu) - Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn dù mới lên sóng được 2 tập nhưng đã gây được sự chú ý cực lớn với rating khủng ngay tập mở màn. Phim cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người xem. Đa phần khán giả đều hết lời ngợi khen kịch bản thú vị, hài hước cùng màn "cân team" xuất sắc của chị đẹp Shin Hye Sun.

Khán giả cười 'té ghế' với 2 tập đầu Mr. Queen, Shin Hye Sun 'cân team' xuất sắc
Mr. Queen đã lên sóng được 2 tập
Khán giả cười 'té ghế' với 2 tập đầu Mr. Queen, Shin Hye Sun 'cân team' xuất sắc - 1
Với màn thể hiện xuất sắc của chị đẹp

Trên mạng xã hội, dưới những bài viết về phim là vô số lời khen có cánh. Đặc biệt, nhiều khán giả cũng trầm trồ vì từ một bộ phim gốc khá... phèn (Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là bộ phim có kinh phí cực thấp) mà ekip Hàn lại có thể khiến nó lột xác trở nên sang - xịn đến vậy.

Khán giả cười 'té ghế' với 2 tập đầu Mr. Queen, Shin Hye Sun 'cân team' xuất sắc - 2
Từ diễn viên, bối cảnh, phục trang đều thuộc hàng xịn

Khán giả cười 'té ghế' với 2 tập đầu Mr. Queen, Shin Hye Sun 'cân team' xuất sắc - 3

Khán giả cười 'té ghế' với 2 tập đầu Mr. Queen, Shin Hye Sun 'cân team' xuất sắc - 4
Khán giả cực hứng thú với bộ phim

Mr. Queen lên sóng từ 12/12 lúc mỗi thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN của Hàn.

TH  (Nguoiduatin.vn)


>> Khán giả sắp 'lọt hố' siêu phẩm hài mới 'Thái tử phi – thăng chức ký' phiên bản Hàn – Mr Queen
>> Mr Queen: Choi Jin Hyuk khóc thét vì xuyên không về cổ đại làm vương hậu, cưới vua
>> 'Mr. Queen' tập 1: Choi Jin Hyuk xuyên không biến thành phụ nữ vì lỡ hôn Shin Hye Sun


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khan-gia-cuoi-te-ghe-voi-2-tap-dau-mr-queen-shin-hye-sun-can-team-xuat-sac-tintuc723957