Giải trí

Khán giả cười 'té ghế' khi Tự Long kể chuyện hải quan Nga coi thường Siu Black và cái kết

Là khách mời đặc biệt trong tập cuối chương trình Ký ức vui vẻ mùa 1, Siu Black đã đem đến những câu chuyện thú vị, hài hước dành tặng khán giả.

Xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình Ký ức vui vẻ tập cuối, ngay khi bước ra sân khấu Siu Black đã khiến cả trường quay 'bùng nổ' với ca khúc Ly cà phê ban mê. Mặc dù tự nhận sức khỏe đã ảnh hưởng một phần đến giọng hát nhưng 'họa mi núi rừng' vẫn hoàn toàn chinh phục khán giả bằng sự máu lửa chưa hề giảm sút.

Như thường lệ, các chủ nhà và khách mời đều chia sẻ những ký ức, kỷ niệm từng có với ca sĩ Siu Black.

Tự Long mở màn với câu chuyện bất ngờ và đầy hài hước: 'Tôi có dịp cùng chị Siu Black và Xuân Bắc đi diễn ở tới Nga và kỷ niệm đầu tiên là bọn tôi sang tới nơi nhưng chị Siu bị giữ lại ở hải quan. Lúc đó chị nói bằng tiếng dân tộc của chị vì chị không nói được Anh. Sau đó chị nói với họ rằng 'tôi là 'singer''. Hải quan nhìn chị Siu bằng sự nghi ngờ và ý muốn hỏi: 'Trông thế này mà là ca sĩ á?' Sau đó chị Siu đứng ngay tại khu vực hải quan và hát. Lúc đó nhân viên hải quan mới tin và nói: 'Tôi tin bạn rồi, bạn vào đi'.

Khán giả cười 'té ghế' khi Tự Long kể chuyện hải quan Nga coi thường Siu Black và cái kết

Khán giả cười 'té ghế' khi Tự Long kể chuyện hải quan Nga coi thường Siu Black và cái kết - 1

Câu chuyện thú vị khiến chính MC Lại Văn Sâm cũng có chút ngờ vực và hỏi: 'Chuyện đó có thật hả Siu?' và được Siu Black xác nhận,Tự Long cũng khẳng định: 'Thật 100%'.

Với MC Thanh Bạch, anh cho rằng Siu Black là người đầu tiên dám cười thả ga trên truyền hình và khiến khán giả yêu nụ cười của chị. Nhờ vậy, sau này các nghệ sĩ mới dám thoải mái cười trên sóng truyền hình.

Nghệ sĩ Hồng Vân thú nhận không dám ôm Siu Black vì giờ nữ ca sĩ giờ đây vô cùng thon thả còn nữ danh hài thì vẫn 'giữ phong độ' về cân nặng. Siu Black 'an ủi' Hồng Vân rằng bản thân muốn có vóc dáng như Hồng Vân nhưng vì sợ chết nên phải ăn kiêng. Sự hài hước của hai nghệ sĩ đã đem đến tràng cười lớn cho khán giả trong tập cuối chương trình Ký ức vui vẻ.

TH (SHTT)Tin mới hơn