Giải trí

Khán giả bức xúc chỉ trích Hoàng Thùy Linh biến Mê Cung thành phim hài vì diễn đơ

Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây trãnh cãi lớn sau khi tập 10 bộ phim Mê Cung lên sóng vào tối qua.

Lam Anh là nhân vật khá quan trọng trong phần 2 phim Mê Cung. Trong tập 9, 10 vừa lên sóng, các tình tiết và nội dung phim đều xoay quanh Lam Anh khi cô bỗng dưng được thừa kế và nắm giữ quyền quản lý khối tài sản lớn do cha là Lê Vương để lại. Đáng nói, Cường Lâm - một tên trùm khét tiếng đang muốn nuốt trọn khối tài sản này vì hắn cho rằng đó là khoản Lê Vương còn nợ khi xưa. 

Cũng vì chuyện khối tài sản lớn bỗng dưng 'rơi trúng đầu' mà Lam Anh bị cuốn vào những nguy hiểm đến tính mạng, phải trực tiếp giáp mặt ông trùm Cường Lâm, luôn bị thằng em ngáo đá đòi giết nếu không chuyển giao lại quyền quản lý tài sản.

Bên cạnh Lam Anh luôn có Khánh và anh trai là luật sư Đông Hòa bảo vệ. Để giữ an toàn cho Lam Anh đồng thời muốn triệt phá băng nhóm Thanh Động do Cường Lâm cầm đầu, Khánh đã giả làm giang hồ từng vào tù ra tội, Đông Hòa giả làm luật sư riêng được Lam Anh thuê. 

Khán giả bức xúc chỉ trích Hoàng Thùy Linh biến Mê Cung thành phim hài vì diễn đơ

Khán giả bức xúc chỉ trích Hoàng Thùy Linh biến Mê Cung thành phim hài vì diễn đơ - 1

Khán giả bức xúc chỉ trích Hoàng Thùy Linh biến Mê Cung thành phim hài vì diễn đơ - 2

Trong cả hai tập phim mới nhất, Lam Anh phải trải qua nhiều trạng thái cảm xúc thế nhưng nhiều khán giả nhận xét Hoàng Thùy Linh không thể hiện được rõ cảm xúc của nhân vật. Trên fanpage của phim, nhiều khán giả nhận xét Hoàng Thùy Linh diễn xuất một màu, dù trong tình huống bị đe dọa đến tính mạng, sợ hãi tột độ nhưng biểu cảm của cô lại giống như đang... nhịn cười. Nhiều ý kiến thậm chí chỉ trích diễn xuất của Hoàng Thùy Linh không chỉ làm hỏng vai diễn Lam Anh mà còn khiến Mê Cung nên kém kịch tính như phần 1, đôi chỗ khán giả tưởng như đang xem phim... hài.

Khán giả bức xúc chỉ trích Hoàng Thùy Linh biến Mê Cung thành phim hài vì diễn đơ - 3

Khán giả bức xúc chỉ trích Hoàng Thùy Linh biến Mê Cung thành phim hài vì diễn đơ - 4

Khán giả bức xúc chỉ trích Hoàng Thùy Linh biến Mê Cung thành phim hài vì diễn đơ - 5

Khán giả bức xúc chỉ trích Hoàng Thùy Linh biến Mê Cung thành phim hài vì diễn đơ - 6

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, một số khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh đã diễn xuất tiến bộ hơn, thậm chí đã tròn vai. Cùng chờ đợi sự thể hiện của Hoàng Thùy Linh trong vào Lam Anh ở các tập tiếp theo của Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

Trailer Mê Cung.

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn

Loading...