Giải trí

Khán giả bỏ xem Hai Phượng vì Phạm Anh Khoa, Ngô Thanh Vân nói gì?

Trên trang cá nhân của Ngô Thanh Vân, nhiều khán giả để lại bình luận cho biết họ không xem Hai Phượng vì sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa - nam rocker từng vướng lùm xùm quấy rối tình dục vào năm ngoái.

Mới đây, Phạm Anh Khoa đã ra mắt MV Trưa Hè - nhạc phim Hai Phượng. Tuy nhiên, thay vì thưởng thức ca khúc, khán giả đồng loạt phản đối gay gắt sự trở lại làng nhạc của Phạm Anh Khoa.

Bộ phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân cũng bị 'vạ lây' sau khi ca khúc này ra mắt. Các khán giả để lại nhiều bình luận thể hiện sự phản đối khi Phạm Anh Khoa tham gia một vai diễn nhỏ trong phim: ; 'Đang định rủ đồng bọn đi xem phim này nhưng hôm nay thấy MV này của phim Hai Phượng nên quyết định không xem nữa dù phim có hay đến đâu.'; 'Hai Phượng rất hay nhưng những cô gái bị Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục có lẽ đã không thể xem. Hãy nghĩ đến cảm xúc của họ';  'Ngô Thanh Vân là thần tượng của tôi. Nhưng nếu phim sau có Phạm Anh Khoa biến thái thì thề có hay cỡ nào cũng không xem.'; 'Tôi đã nghĩ sẽ đi xem phim của chị Vân vì rất hâm mộ chị ấy nhưng vô tình biết có Phạm Anh Khoa tham gia dự án này, tôi đã xóa follow chị Vân, không đi xem phim và nói với bạn bè cũng không nên đi. Chị đã sai khi đưa Phạm Anh Khoa vào phim. Thật xấu xí'.

Khán giả bỏ xem Hai Phượng vì Phạm Anh Khoa, Ngô Thanh Vân nói gì?
Ngô Thanh Vân và Phạm Anh Khoa trong Hai Phượng.

Trước sự phản đối của khán giả, Ngô Thanh Vân vừa chính thức lên tiếng bảo vệ nam rocker và chia sẻ lý do ekip lựa chọn Phạm Anh Khoa tham gia Hai Phượng.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân viết:

'Khi quyết định chọn Phạm Anh Khoa vào vai Trực, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng những ngày tháng làm việc cùng Khoa lại là những ngày căng thẳng. Khoa, chính xác là một con ngựa bất kham của Hai Phượng.

Anh Khoa sống bản năng và tính nghệ sĩ rất cao, điều này dĩ nhiên có mặt tốt và xấu của nó. Mặt tốt ở việc khi trong quá trình làm việc, sự sáng tạo và thăng hoa của Khoa có thể khiến Khoa không mệt mỏi quay liên tục ba ngày liền ở phân cảnh quan trọng nhất của mình. Nhưng cũng chính sự thăng hoa đó lại khiến tôi phải kềm Khoa lại để đảm bảo được sự cân bằng cần thiết. Khoa là nghệ sỹ. Tính chất nghệ sỹ trong công việc là làm việc quên bản thân mình. Quên đau, quên ăn, quên ngủ. Vì thế khi được làm việc với những người có cùng đam mê tôi cảm thấy mình được thật hả hê vì hạnh phúc.

Bỏ qua những lùm xùm phía sau hậu trường mà cậu ta mắc phải. Tôi nghĩ Khoa là một người nghệ sỹ có một niềm đam mê dữ dội dành cho nghệ thuật. Khỏi nói thêm thì có lẽ mọi người đều thấy bạn này cháy như thế trên sân khấu. Tôi nghĩ vốn dĩ, cả những người nổi tiếng nhất thế giới họ cũng có những cái tối phía sau hậu trường, và những lỗi lầm họ lỡ gây ra.

Quan trọng hơn là chúng ta cần thấy những nỗ lực họ cố gắng vượt qua để họ có thêm một lần cơ hội để cháy tiếp hết mình với sự cống hiến cho cái nghệ thụât mà họ đã lỡ dấn thân vào. 

Và Khoa là người nên được cái cơ hội đó...

Tôi tin rằng bằng con đường âm nhạc, Khoa sẽ lấy lại được niềm tin từ những người yêu thương mình, và hãy nhớ rằng, "Người tốt nào cũng có quá khứ và kẻ xấu nào cũng còn tương lai."

Màn giao đấu kịch tính của Phạm Anh Khoa và Ngô Thanh Vân trong Hai Phượng.

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn