Giải trí

Khán giả bất ngờ với vai diễn tội phạm buôn ma túy của BTV Hoài Anh

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, BTV Hoài Anh đã khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh vai tội phạm trong một bộ phim cũ.

BTV Hoài Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả trên các bản tin thời sự của VTV, đặc biệt là bản tin 19h hằng ngày. Sở hữu chất giọng miền Nam dễ mến cùng khuôn mặt xinh đẹp, nữ tính nhưng cũng không kém phần thông minh sắc sảo, BTV Hoài Anh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả xem đài.

Mới đây, Hoài Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô nhập vai tội phạm trong bộ phim 'Dollar Trắng' của đạo diễn Trần Cảnh Đôn lên sóng vào thời điểm cuối năm 2005.

Khán giả bất ngờ với vai diễn tội phạm buôn ma túy của BTV Hoài Anh

Khán giả bất ngờ với vai diễn tội phạm buôn ma túy của BTV Hoài Anh - 1

 BTV xinh đẹp chia sẻ: "Một trong những vai diễn khá thú vị của mình, một vai diễn phản diện. Một nhân vật hoạt động ngầm trong giới xã hội đen, buôn ma tuý... Cùng với Sáu Hoàng, ông trùm xã hội đen, cả hai là những mắt xích đầu tiên và quan trọng để tìm ra một đường dây buôn ma tuý qua biên giới. Gặp lại anh Lý Hùng, hai anh em cứ cười vui nhắc lại thuở đóng phim ngày ấy. Tự nhiên mà kỷ niệm len lỏi trở về... Mình thử ngồi lục lại, vẫn tìm lại được những hình ảnh này. Ngày đó make up khác bây giờ khá nhiều nhỉ, chân mày mỏng lét, mắt đánh không sâu, môi bợt."

Khán giả bất ngờ với vai diễn tội phạm buôn ma túy của BTV Hoài Anh - 2

Trong phim, dù BTV Hoài Anh chỉ đóng một vai nhỏ nhưng vẫn khiến khán giả chú ý. Hoài Anh xuất hiện ngay ở tập đầu tiên của phim, trong vai một thành viên thuộc đường dây vận chuyển ma túy quốc tế. Bị đội cảnh sát truy đuổi và bắt giữ tại sân bay, cô thừa nhận hành vi trợ giúp ông trùm mua một đứa trẻ rồi pha ma túy vào sữa bột của đứa bé, để dễ dàng qua mắt lực lượng hải quan.

Nhìn lại những thước phim này, không ít khán giả trầm trồ bởi gương mặt đẹp "không tỳ vết" và khen ngợi vẻ đẹp của Hoài Anh hiện tại không khác gì nhiều so với hơn 10 năm trước. 

Series phim 'Đôla trắng' khai thác đề tài cảnh sát Interpol Việt Nam, lật mở nhiều vụ án xuyên quốc gia, quy tụ dàn diễn viên đình đám lúc bấy giờ: Lý Hùng, Nguyên Vũ, Trung Dũng, Helen Thanh Đào...

Tom (Daidoanket.vn)Tin mới hơn