Giải trí

Khám phá túi xách của BTV Thu Hà thời sự 19h

BTV Thu Hà chia sẻ những vật dụng luôn bên mình

Xuất hiện thường xuyên ở bản tin thời sự 19h của VTV, BTV Thu Hà sở hữu vẻ đẹp duyên dáng và gương mặt baby cực dễ thương.

BTV Thu Hà tâm sự do lịch làm việc bận rộn, tiện lợi luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong việc chọn lựa đồ mang theo của cô nàng. Những món mỹ phẩm cơ bản như kem chống nắng, kem nền trang điểm, phấn, son, mascara... luôn là lựa chọn ưa thích của Thu Hà.

Ngoài những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, điện thoại và bút không thể thiếu đối với một phóng viên như Thu Hà. Cô bảo để bất cứ lúc nào cần liên lạc công việc hoặc ghi chép lại ý tưởng bất chợt đều có thể sử dụng nhanh nhất.

Một đến hai cuốn sách nhỏ cũng là những vật dụng không thể thiếu trong túi xách của Thu Hà. Cô nói: "Thường lúc rảnh rỗi mọi người hay lướt facebook, còn tôi hay chọn cách đọc sách. Hai cuốn sách tôi đang đọc là "Thương nhớ thời bao cấp" và "Không thể sống thiếu Thiền".

Khám phá túi xách của BTV Thu Hà thời sự 19h
BTV Thu Hà đang đọc cuốn sách về Thiền.

Thay vì dùng nước hoa, Thu Hà chọn tinh dầu bởi nó giúp cô có một mùi hương đặc biệt so với cô gái khác. Thường trong túi Thu Hà sẽ có khuyên tai hoặc kẹp gim cài áo để mix với trang phục cho thêm ấn tượng. Tất cả những món đồ này được cô đặt gọn gàng trong chiếc túi da màu tông màu pastel với thiết kế vừa đơn giản lại hợp mốt.

Theo Sơn Hà (VietNamNet)
Loading...Tin mới hơn