Giải trí

Khả Ngân phẫn nộ vì bị đặt điều: 'Tôi không phải 1 con thần kinh!'

Khả Ngân khẳng định, việc bịa đặt những điều không đúng sự thật rồi khẳng định chính cô là người phát ngôn, quả thật là một tội ác.

Trong lịch sử dòng phim Remake của Việt Nam, hiếm có bộ phim nào gây được sự chú ý nhiều như Hậu Duệ Mặt Trời. Ngay từ lúc công bố dự án, tuyển chọn diễn viên đến quá trình bấm máy và cho đến hiện tại đã phát sóng được 3 tuần, lúc nào các thông tin liên quan đến bộ phim này cũng khiến truyền thông cũng như cộng đồng mạng "phát sốt". 

Khả Ngân phẫn nộ vì bị đặt điều: 'Tôi không phải 1 con thần kinh!'

Từ những tập đầu tiên bị soi mói từng chi tiết, nào là phân cảnh này không đạt tới bản gốc, bối cảnh chưa đủ hoàn mĩ, diễn viên còn gượng gạo hay phim còn nhiều sạn,.. cho tới tới hiện tại, không ai có thể phủ nhận việc bộ phim này chắc chắn không là thảm họa như người ta phán đoán trước đó. Diễn xuất của dàn diễn viên chính là Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà cũng tiến bộ lên từng ngày. 

Khả Ngân phẫn nộ vì bị đặt điều: 'Tôi không phải 1 con thần kinh!' - 1

Khả Ngân phẫn nộ vì bị đặt điều: 'Tôi không phải 1 con thần kinh!' - 2

Khả Ngân phẫn nộ vì bị đặt điều: 'Tôi không phải 1 con thần kinh!' - 3

Đảm nhận vị trí nhân vật của nữ minh tinh nổi tiếng châu Á Song Hye Kyo, Khả Ngân đã gánh không ít áp lực của dư luận cũng như hy sinh rất nhiều cho bộ phim. Thế nhưng thay vì nhận được sự thừa nhận, cô vẫn phải nhận những lời chê bai, phê phán về diễn xuất, thậm chí có một trang tin điện tử không chính thống đã đặt điều cho Khả Ngân diễn đơ là đạo diễn yêu cầu. 

Khả Ngân phẫn nộ vì bị đặt điều: 'Tôi không phải 1 con thần kinh!' - 4

Trước nguồn tin này, nữ diễn viên vô cùng sốc và phẫn nộ. Cô lên trang cá nhân của mình, chia sẻ bài viết kia kèm theo những dòng thanh minh rằng cô không phải điên để có những phát ngôn gây bất lợi cho chính bản thân như vậy. 

Khả Ngân phẫn nộ vì bị đặt điều: 'Tôi không phải 1 con thần kinh!' - 5

Khả Ngân phẫn nộ vì bị đặt điều: 'Tôi không phải 1 con thần kinh!' - 6

Khả Ngân phẫn nộ vì bị đặt điều: 'Tôi không phải 1 con thần kinh!' - 7

Chứng kiến sự việc, rất nhiều bạn bè, đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng như những thành viên trong đoàn và các fan hâm mộ đều vào bênh vực Khả Ngân. Hiện tại, bài viết sai sự thật kia đã được gỡ bỏ nhưng những thông tin đó vẫn tiếp tục lan truyền gây ảnh hưởng không nhỏ tới Khả Ngân và toàn bộ ekip. 

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...