Giải trí

Khả Ngân mặc váy công chúa, đi dép tổ ong đến dự đám cưới đồng nghiệp Hậu Duệ Mặt Trời

Được biết đây là lễ cưới của bác sĩ Hải và y tá Mai. Sau bao nhiêu sóng gió, cuối cùng 2 người cũng nhận ra tình cảm dành cho đối phương và chịu "về chung một nhà".

Mới đây, một loạt ảnh hậu trường đám cưới của cặp đôi bác sĩ Hải - y tá Mai đã được ekip Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam hé lộ. Khác hẳn với những trang phục có vẻ đơn giản gọn gàng ngày thường, bộ tứ gồm đại úy Duy Kiên (Song Luân), bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân), thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) đã có dịp được diện váy áo lộng lẫy khiến khán giả choáng váng với nhan sắc của dàn trai xinh gái đẹp. 

Khả Ngân mặc váy công chúa, đi dép tổ ong đến dự đám cưới đồng nghiệp Hậu Duệ Mặt Trời

Khả Ngân mặc váy công chúa, đi dép tổ ong đến dự đám cưới đồng nghiệp Hậu Duệ Mặt Trời - 1

Khả Ngân mặc váy công chúa, đi dép tổ ong đến dự đám cưới đồng nghiệp Hậu Duệ Mặt Trời - 2

Bối cảnh đám cưới trang trí khá ấm cúng và lãng mạn, được thực hiện trong một khu vườn xanh mát vào buổi tối. Khác với bản gốc, phân cảnh kết hôn đáng lẽ thuộc về bác sĩ ngoại quốc Daniel cùng cô vợ cá tính. Tuy nhiên, ở Hậu duệ bản Việt thì nhân vật này đã biến thành bác sĩ độc thân tên Phong nên kịch bản phải sửa thành đám cưới của cặp oan gia trên. 

Khả Ngân mặc váy công chúa, đi dép tổ ong đến dự đám cưới đồng nghiệp Hậu Duệ Mặt Trời - 3

Khả Ngân mặc váy công chúa, đi dép tổ ong đến dự đám cưới đồng nghiệp Hậu Duệ Mặt Trời - 4

Mọi chuyện có lẽ đã không có gì để bàn nếu khán giả chẳng tinh ý phát hiện ra style thời trang độc nhất vô nhị của nữ chính Khả Ngân. Cô nàng diện một chiếc váy trắng có cách điệu khá tinh tế và dịu dàng, thế nhưng thay vì một đôi dép cao gót có đế nhọn thì người đẹp lại đi ngay cặp dép tổ ong quá cỡ. Chẳng hiểu là vì quay...không tới chân hay có sự cố gì mà Khả Ngân lại phối đồ lung tung thế này, nhưng cũng không thể phủ nhận là dù mang dép gì thì nữ chính cũng rất đáng yêu. 

Khả Ngân mặc váy công chúa, đi dép tổ ong đến dự đám cưới đồng nghiệp Hậu Duệ Mặt Trời - 5

Khả Ngân mặc váy công chúa, đi dép tổ ong đến dự đám cưới đồng nghiệp Hậu Duệ Mặt Trời - 6

Khả Ngân mặc váy công chúa, đi dép tổ ong đến dự đám cưới đồng nghiệp Hậu Duệ Mặt Trời - 7

Một nhân vật nữa không thể quên kể đến là nữ phụ Cao Thái Hà, sau bao ngày bị khán giả la ó vì nhan sắc nhợt nhạt cùng tạo hình như dì của nam phụ thì cuối cùng nàng cũng được "lên hương". Tạo hình lộng lẫy khi đi dự đám cưới thế này thì còn ai dám chê Minh Ngọc không xứng đôi với Bảo Huy nữa đây?

Các tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời sẽ được phát sóng định kỳ vào lúc 20h00 thứ 7, Chủ Nhật và thứ 2 hàng tuần trên VTC9.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn