Giải trí

Katy Perry ngã lăn đùng ra đất vì hít phải khí ga rò rỉ khi đang ghi hình American Idol

"Đây không phải là một trò đùa, mà thực sự có một vụ rò rỉ khí gas", giám khảo Bryan xác nhận. "Tôi cảm thấy không ổn tí nào", Perry nói và bất ngờ ngã xuống đất.

Hôm qua (21/2), People bất ngờ đăng tải đoạn clip hé lộ sự cố chưa từng có trong lịch sử của chương trình American Idol khiến cộng đồng mạng sốc nặng. 

Theo đó, khi đang tham gia buổi thử giọng của chương trình "American Idol" ở Sunriver, tiểu bang Oregon, Katy Perry - một trong những giám khảo của chương trình đã quay sang hỏi Luke Bryan và Lionel Richie: "Mấy anh có ngửi thấy mùi ga không? Nó khá nồng đấy". "Tôi cũng thấy có mùi prôpan khá nặng", Luke Bryan ngay lập tức xác nhận với nữ ca sĩ và yêu cầu với nhà sản xuất ngừng ghi hình.

Katy Perry ngã lăn đùng ra đất vì hít phải khí ga rò rỉ khi đang ghi hình American Idol
Katy Perry và Luke Bryan

"Tôi hơi đau đầu vì nó", Perry nói thêm. Không chịu thêm được nữa, cô đứng dậy rời khỏi trường quay: "Ồ, chuyện này tệ quá! Rất tệ!". Khi chuông báo động vang lên, ê-kip chương trình mới bắt đầu sơ tán, đoàn làm phim và các thí sinh đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Katy Perry ngã lăn đùng ra đất vì hít phải khí ga rò rỉ khi đang ghi hình American Idol - 1
Các thí sinh trở nên hỗn loạn

Khi đội cứu hỏa đến, Katy Perry cũng bất ngờ ngất xỉu và ngã quỵ xuống đất. Theo Metro, đây chỉ là một phần của đoạn teaser chương trình và chưa thể xác định được nữ ca sĩ ngất xỉu có phải là thật hay không.

 

Katy Perry ngã lăn đùng ra đất vì hít phải khí ga rò rỉ khi đang ghi hình American Idol - 2
Giọng ca "Roar" loạng choạng và ngã vì hít phải khí ga bị rò rỉ

May mắn là không có thương vong hay sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Sự việc trên khiến người hâm mộ rất lo lắng về sự an toàn của người chơi cũng như ban giám khảo, nhất là Katy Perry bị ảnh hưởng phần nào vì rò rỉ khí ga.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/katy-perry-nga-lan-dung-ra-dat-vi-hit-phai-khi-ga-ro-ri-khi-dang-ghi-hinh-american-idol-d70641.html?demo
Loading...Tin mới hơn