Giải trí

K-ICM lập kỷ lục âm nhạc mới: Nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike!

MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM kết hợp với Quang Đông đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt dislike, một con số vô tiền khoáng hậu đầy đủ để chứng minh "bị khán giả ghét" là như thế nào.

Nằm trong top những nam nghệ sĩ tai tiếng nhất của showbiz Việt, không khó hiểu lắm khi tác phẩm mới của K-ICM - MV "Cần một lý do" nhanh chóng rơi vào danh sách "tẩy chay" của khán giả. Chỉ mất khoảng 18 tiếng đồng hồ, MV này đã trở thành sản phẩm có lượt dislike cao nhất từ trước đến nay của Vpop sau cuộc "tấn công" toàn diện từ lực lượng anti-fan. Chưa dừng lại ở đó, nam producer trẻ tuổi mới đây tiếp tục thành lập một kỷ lục mới cho Vpop Việt khi nhận về tới 1 triệu lượt dislike.

K-ICM lập kỷ lục âm nhạc mới: Nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike!
MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM và Quang Đông cán mốc 1 triệu dislike.
K-ICM lập kỷ lục âm nhạc mới: Nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike! - 1
Lần đầu tiên có một MV nhạc Việt chạm con số 1 triệu lượt dislike như vậy!

Mặc dù vậy, sản phẩm vô tiền khoáng hậu kết hợp giữa K-ICM và Quang Đông này vẫn đang giữ vững vị trí top 2 trending, lượt like cũng tăng lên đáng kể: 130 nghìn lượt, nhưng cũng chỉ bằng 1/10 lượt dislike mà thôi.

Thêm nữa, trong số gần 100 nghìn bình luận cho MV thì phải tới hơn 90% là những lời chỉ trích, ném đá K-ICM với sản phẩm mới.

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV có lượt dislike thứ hai tiếp tục là một sản phẩm của K-ICM - "Hoa Vô Sắc" - cả hai đều là kết quả của làn sóng "ném đá" và chỉ trích khổng lồ từ khán giả sau những lùm xùm dẫn đến việc Jack rời công ty K-ICM.

K-ICM lập kỷ lục âm nhạc mới: Nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike! - 2

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/k-icm-lap-ky-luc-am-nhac-moi-nghe-si-vpop-dau-tien-co-mv-can-moc-1-trieu-luot-dislike-d70640.html?demo
Loading...Tin mới hơn