Giải trí

Justin Bieber nộp đơn đăng ký nhãn hiệu 'R & BIEBER'

Siêu sao nhạc pop Justin Bieber đang lên kế hoạch thực hiện một ý tưởng độc đáo trong dòng nhạc R & B bằng cách đăng kí nhãn hiệu cho một cụm từ mới.

Justin Bieber dường như đang trở lại với âm nhạc và nam ca sĩ thông báo hướng đi mới mà mình đang hướng tới.

Cụ thể, nhà sản xuất của bản hit Sorry đã dự kiến kế hoạch phát hành album đầu tiên của mình sau bốn năm làm quà cho người hâm mộ.

Justin Bieber nộp đơn đăng ký nhãn hiệu 'R & BIEBER'

Sau tuyên bố R & Bieber của mình, Justin đã đăng tải một hình ảnh màu hồng với phông chữ màu trắng lên Instagram, đồng thời kêu gọi các fan thể hiện tình yêu của họ. Bieber cũng đã thêm một lời kêu gọi hành động thứ hai trong các bình luận: "Hãy chia sẻ, nhấn thích và đăng trên trang cá nhân của các bạn. Sự hỗ trợ của mọi người sẽ giúp tôi hoàn thành tác phẩm một cách nhanh chóng và chất lượng hơn”.

Nếu bài đăng nhận được 20 triệu lượt thích, Justin Bieber sẽ phát hành một album trước Giáng sinh. Có thể thấy, dự án tiếp theo của nam ca sĩ sẽ mang nhiều chất R & B hơn, và bây giờ có vẻ như đó là tên của album mới sắp ra mắt.

Theo TM, đại diện của Bieber đã nộp các giấy tờ pháp lý để bảo lưu quyền đối với cụm từ được sử dụng trong các dịch vụ giải trí, cụ thể là biểu diễn nhạc sống và sản xuất ghi âm, cũng như trên hàng hóa và trong phim.

Được biết, bài đăng thứ hai của Bieber vẫn chưa phá được mốc 12 triệu lượt thích, nhưng hy vọng điều đó sẽ không ngăn anh phát hành nhạc mới.

Thùy Nguyễn (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/justin-bieber-nop-don-dang-ky-nhan-hieu-r-bieber-d64945.html