Giải trí

Justin Bieber dành gần hết album mới để viết về bà xã Hailey, dân tình bỗng 'soi' ra dấu vết về Selena Gomez?

Vừa ra mắt album mới, Justin Bieber đã bị nghi nhắc đến tình cũ Selena Gomez giữa một rừng bài hát viết về Hailey.

Mới đây, Justin Bieber đã ra mắt album mang tên Justice, đánh dấu 13 năm hoạt động nghệ thuật. Ông chồng "nghiện" vợ của Hollywood không làm khán giả thất vọng khi dành gần hết album để viết về bà xã. Anh chia sẻ Hailey là nguồn cảm hứng bất tận để anh sản xuất các bài hát trong album lần này.

Hailey trở thành nàng thơ trong loạt ca khúc như Holy, Unstable, Love You Different, Loved By You, 2 Much. Thế mới thấy Justin chiều vợ như thế nào khi viết cả loạt ca khúc để cảm ơn Hailey đã cùng anh vui buồn suốt thời gian qua. Tuy nhiên trong số 16 ca khúc được công bố, các "thánh soi" nhanh chóng phát hiện ra một bài hát có liên quan đến Selena Gomez. Lời bài hát đầy ẩn ý khiến không ít người tin rằng ca khúc này được Justin dành riêng để nói về tình cũ. Điều này không khỏi khiến fan của cả 3 nghệ sĩ dậy sóng, tranh cãi nảy lửa vì cho rằng chuyện tình cảm rắc rối năm xưa vẫn còn dư âm.

Justin Bieber dành gần hết album mới để viết về bà xã Hailey, dân tình bỗng 'soi' ra dấu vết về Selena Gomez?
Dành gần hết album để ca ngợi bà xã nhưng phải chăng Justin vẫn để riêng một phần cho bồ cũ?

Bài hát đáng nghi được netizen chú ý là Ghost với phần lời đầy ẩn ý như: "Tôi nhớ cái chạm nhẹ của em trong buổi đêm tôi lạc lối" hay "Nếu tôi không thể ở gần bên em, tôi sẽ chiếm lấy linh hồn em". Nhiều người cho rằng Justin đang muốn nhắc đến Selena - người con gái đã cùng anh vượt qua thăng trầm trong hơn 7 năm.

Tuy nhiên ngược lại với nghi vấn liên quan đến tình cũ, một số fan khẳng định Justin chỉ muốn nhắc đến năm 2020 nhiều mất mát vì dịch bệnh lan rộng. Nam ca sĩ tiết lộ Ghost nói về nỗi niềm của con người khi đánh mất những người yêu thương nhưng lại vô tình khiến netizen "rần rần" vì tin rằng bài hát này được viết cho Selena.

Justin Bieber dành gần hết album mới để viết về bà xã Hailey, dân tình bỗng 'soi' ra dấu vết về Selena Gomez? - 1
Fan của cặp đôi này tin rằng dù không ở bên nhau nhưng Justin vẫn luôn nhớ về mối tình sâu đậm ngày nào
Justin Bieber dành gần hết album mới để viết về bà xã Hailey, dân tình bỗng 'soi' ra dấu vết về Selena Gomez? - 2
Một số khán giả lại cho rằng bà xã Hailey là nàng thơ của album này nên ông chồng Justin sẽ không dại dột nhắc đến tình cũ

Theo Chiz (Trí Thức Trẻ)


>> Biến căng: Fan Selena Gomez tập hợp lại để bắt nạt Hailey, Justin Bieber bức xúc đến mức 'dằn mặt' lại ngay và luôn
>> Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định 'chủ quyền' với Hailey, còn để 'bàn tay hư' bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn
>> Selena Gomez nhắc đến chuyện độc thân sau 3 năm chia tay Justin Bieber, ai ngờ Hailey có luôn động thái 'dằn mặt'?


http://ttvn.toquoc.vn/justin-bieber-danh-gan-het-album-moi-de-viet-ve-ba-xa-hailey-dan-tinh-bong-soi-ra-dau-vet-ve-selena-gomez-22021203212937815.htm