Giải trí

Johnny Depp vào vai Vua Louis XV, trở lại Hollywood hậu thắng kiện

Vai diễn Vua Louis XV được kỳ vọng vực dậy sự nghiệp đang trên đà tuột dốc của Johnny Depp

Ngay sau khi thắng kiện vợ cũ, Johnny Depp đã lập tức trở lại với nghệ thuật. Trong những hình ảnh mới nhất, nam diễn viên được bắt gặp có mặt tại Paris (Pháp) để chuẩn bị quay phim mới của một nhà làm phim người Pháp mang tên Maïwenn.

Theo nguồn tin từ Variety, trong bộ phim lần này, nam tài tử sẽ vào vai Vua Louis XV của Pháp. Theo dự đoán ban đầu, bộ phim sẽ được quay trong khoảng 3 tháng tại Paris, cụ thể là tại Cung điện Versailles. Chưa dừng lại ở đó, chính đạo diễn Maïwenn. cũng sẽ trở thành bạn diễn của Johnny Depp khi vào vai nữ Bá tước Jeanne du Barry - tình nhân cuối cùng của Louis XV.

Trong lịch sử, Louis XV giữ tước hiệu vua nước Pháp từ năm 1715 cho đến khi qua đời năm 1774.

Ông là một trong những lãnh đạo có tính cách, số phận đặc biệt nhưng bị ghét tại Pháp. Triều đại của Louis XV kết thúc trong nỗi ô nhục, trác táng. Khi còn sống, ông là người đào hoa, có những mối tình với nhiều phụ nữ.

Johnny Depp vào vai Vua Louis XV, trở lại Hollywood hậu thắng kiện
Hình ảnh Johnny Depp tại Paris (Pháp), chuẩn bị cho việc quay phim mới. (Ảnh: Mega)

Đây là dự án phim đầu tiên của Johnny Depp kể từ sau khi thắng kiện trước vợ cũ Amber Heard. Trước đó, nhiều nguồn tin cũng tiên đoán về việc nam diễn viên sẽ có thể trở lại Hollywood một cách huy hoàng sau những bứt phá tại phiên tòa.

Nhiều tin đồn về việc Johnny Depp sẽ quay trở lại với series phim ăn khách Cướp biển vùng Caribe đã nổ ra gây hoang mang trong cộng đồng khán giả. Tuy nhiên, mới đây nhất, phát ngôn viên của nam tài tử đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này. Đại diện của nam diễn viên 58 tuổi khẳng định tất cả đều là "sai sự thật".

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/johnny-depp-vao-vai-vua-louis-xv-tro-lai-hollywood-hau-thang-kien-tintuc830105