Giải trí

Johnny Depp tố vợ cũ bạo hành, hơn 2 triệu người kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi 'Aquaman 2'

Bản kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi “Aquaman 2” đã có hơn 2 triệu chữ ký trong bối cảnh Johnny Depp đang chiếm được ưu thế trong vụ kiện với vợ cũ.

Những ngày qua, Amber Heard đang tập trung vào vụ kiện tụng căng thẳng với chồng cũ Johnny Depp. Trong lúc người đẹp căng não với cuộc chiến pháp lý, một bản yêu cầu xóa cô khỏi Aquaman 2 được đăng trên trang Change.org được quan tâm trở lại và vượt qua cột mốc 2 triệu chữ ký.

Chiến dịch lấy chữ ký trực tuyến này được khởi động từ tháng 12/2019 trên trang Change không lâu sau khi Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ Amber Heard lần đầu tiên. Tính đến tháng 4/2021, đã có 1,5 triệu người tham gia ký tên bày tỏ sự đồng tình.

Johnny Depp tố vợ cũ bạo hành, hơn 2 triệu người kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi 'Aquaman 2'
 Amber Heard trong phiên tòa mới đây.

Chiến dịch yêu cầu thay thế Amber Heard trong Aquaman 2 nhận được sự quan tâm trở lại sau khi những tình tiết mới trong cuộc hôn nhân giữa cô và Johnny Depp được tiết lộ ở các phiên tòa gần đây. Phía Depp đã tung ra nhiều bằng chứng cho thấy Heard có hành vi bạo hành cả tinh thần lẫn thể chất nam tài tử.

Johnny Depp tố vợ cũ bạo hành, hơn 2 triệu người kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi 'Aquaman 2' - 1
 Amber Heard trong Aquaman.

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đang diễn ra tại Tòa án Quận Fairfax ở Virginia, Mỹ, dự kiến kéo dài trong 6 tuần. Tài tử U60 kiện vợ cũ vì bôi nhọ anh trong bài luận của cô trên Washington Post vào năm 2018 tố anh bạo hành gia đình.

Depp yêu cầu bồi thường 50 triệu USD cho những thiệt hại trong sự nghiệp, cộng thêm 350.000 USD phí luật sư và tòa án. Trong khi đó, Amber Heard cũng kiện ngược lại chồng cũ với cáo buộc bạo hành với khoản bồi thường 100 triệu USD.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/johnny-depp-to-vo-cu-bao-hanh-hon-2-trieu-nguoi-kien-nghi-duoi-amber-heard-khoi-aquaman-2-tintuc820967