Giải trí

John Wick 3 vừa ra rạp, phần 4 đã công bố ngày phát hành

John Wick 3 chỉ vừa ra rạp, nhưng hãng Lionsgate tiếp tục khiến khán giả vui mừng khi công bố ngày ra mắt phần 4.

Chỉ vài ngày sau khi công chiếu, phần 3 của John Wick với tựa đề “Sát thủ John Wick: Chuẩn bị chiến tranh” đã ngay lập tức chiếm lấy vị trí số một phòng vé của Avengers: Endgame trên toàn thế giới. Điều đó cho thấy sức hút vô cùng mạnh mẽ của thương hiệu phim hành động này, đặc biệt là sau thành công của phần 1 năm 2014 và phần 2 năm 2017.

Trailer John Wick 3.

Tuần đầu ra mắt,  John Wick 3 nhanh chóng thu về 93 triệu đô trên toàn thế giới. Hào hứng với thành công này, hãng Lionsgate ngay lập tức công bố ngày ra mắt của phần 4.

John Wick 3 vừa ra rạp, phần 4 đã công bố ngày phát hành

Theo dự kiến, John Wick 4 sẽ ra mắt người xem vào ngày 21/5/2021. Với một bộ phim có nhiều pha hành động mãn nhãn như John Wick thì việc chờ đợi thêm 2 năm không có gì khó khăn với khán giả. Khoảng thời gian này là hợp lý để hãng Lionsgate chau chuốt và tung ra phần phim hấp dẫn, gay cấn và nảy lửa hơn các phần trước.

Trong phần 4, John Wick sẽ cùng Vua Cái Bang chống lại những kẻ thuộc Tổ chức tối cao. Phần phim sẽ tiếp tục cho khán giả chứng kiến câu chuyện rộng mở về thế giới ngầm.

Được biết, trong vòng 2 năm tới Keanu Reeves không có kế hoạch tham dự thêm phim mới để tập trung cho John Wick. Tất cả các pha hành động trong phim đều do anh đích thân thực hiện, vì vậy Keanu Reeves  đã học thêm nhiều khóa học bắn súng, võ thuật giúp các cảnh hành động trong phim chân thực hơn. 

Sát thủ John Wick: Chuẩn bị chiến tranh hiện đang chiếu tại tất cả các rạp chiếu phim toàn quốc. 

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...