Giải trí

John Wick 3 chính thức công bố thời điểm khởi chiếu

Mới đây, tại sự kiện phim CinemaCon, bên cạnh việc Vùng đất câm lặng xác nhận sẽ quay phần 2 thì sự kiện phim hành động John Wick 3 công bố thời điểm khởi chiếu cũng khiến nhiều người chú ý.

John Wick là một trong những bộ phim hành động vô cùng hấp dẫn và được mong chờ trong những năm gần đây. Vì vậy mà những đồn đoán xung quanh bộ phim luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Và mới đây, trong sự kiện CinemaCon 2018 (Hội nghị thường niên của các nhà rạp trên toàn thế giới), hãng Liongate cho ra mắt poster phim John Wick: Chapter 3 cùng phần tóm tắt nội dung chuyến phiêu lưu sắp tới của sát thủ John Wick.

John Wick 3 chính thức công bố thời điểm khởi chiếu

Đồng thời hãng phim này cũng tuyên bố phần tiếp theo của bộ phim cực hot này sẽ được ra mắt vào ngày 17/5/2019, khẳng định những tin đồn trước đây hoàn toàn chính xác. Câu chuyện của John Wick (do Keanu Reeves thủ vai) sẽ được kể tiếp trong mùa hè 2019.

Ra mắt vào tháng 10/2014, John Wick do bộ đôi đạo diễn Chad Stahelski - David Leitch thực hiện. Tuy ngân sách chỉ có 30 triệu USD nhưng bộ phim đã đạt doanh thu lên tới 90 triệu USD. Sau đó John Wick 2 tiếp tục thành công rực rỡ, đạt doanh thu 171 triệu USD trong khi chi phí sản xuất chỉ có 40 triệu USD vào tháng 2/2017.

Series John Wick lấy bối cảnh giả tưởng là thế giới bao gồm toàn các sát thủ. Sau khi chú chó cưng của mình và người vợ quá cố bị sát hại, John Wick ra tay báo thù và bất đắc dĩ trở lại chốn giang hồ, gây ra hàng loạt tai họa mới. Kết thúc phần hai, John Wick bị cả thế giới sát thủ săn đuổi với số tiền thưởng treo trên đầu cao chất ngất.

John Wick 3 chính thức công bố thời điểm khởi chiếu - 1

Trước đó, hãng Liongate thông báo rằng phần phim mới sẽ được quay ở nhiều địa điểm trên thế giới như Nhật, Nga, Canada và Tây Ban Nha, nhưng đến nay, phần lớn bộ phim vẫn được thực hiện ở New York.

John Wick nhận nhiều lời khen của khán giả và được giới phê bình đánh giá cao. Đây là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại màn bạc tuyệt vời của nam diễn viên Keanu Reeves sau loạt phim Ma trận.

Hãy chờ xem tài tử Keanu Reeves sẽ xoay sở như thế nào trong phần 3 của John Wick vào mùa hè sang năm nhé!

Chu (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn