Giải trí

Jimmii Nguyễn: 'Tôi mãn nguyện vì khán giả ghi nhận sự nỗ lực của tôi'

Trong đêm nhạc đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường nghệ thuật, Jimmii Nguyễn đã không cầm được cảm xúc.

Jimmii Nguyễn là một trong những ca nhạc sĩ hải ngoại để lại nhiều dấu ấn với khán giả yêu nhạc Việt khi hàng trăm ca khúc của anh được rất nhiều thế hệ người nghe nhạc thuộc nằm lòng cũng như để lại sức ảnh hưởng lớn đến nhiều thế hệ nghệ sĩ về sau.

Jimmii Nguyễn: 'Tôi mãn nguyện vì khán giả ghi nhận sự nỗ lực của tôi'
Jimmii Nguyễn là giọng ca gắn liền với thế hệ 8X, 9X.

Tối 2/12, Jimmii Nguyễn đã có đêm liveshow đánh dấu cột mốc 30 năm hoạt động nghệ thuật của mình, đặc biệt là khi đêm diễn này lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Sau khi sân khấu đã xuống đèn, Jimmii Nguyễn vẫn còn nhiều xúc động khi anh cảm nhận được tình cảm của khán giả vì họ vẫn ngồi đến tiết mục cuối cùng để thưởng thức và lắng nghe sự tri ân của người nghệ sĩ này.

Jimmii Nguyễn: 'Tôi mãn nguyện vì khán giả ghi nhận sự nỗ lực của tôi' - 1

Anh tâm sự: “Điều mãn nguyện nhất sau chương trình là khán giả cho tôi thấy Lời Tri Ân của mình, sự nỗ lực, cố gắng của tôi và ê-kíp đã được ghi nhận, họ vẫn nán lại tới phút cuối chương dù đêm đã khuya. Tôi nghĩ lý do mình tri ân là hoàn toàn xứng đáng và mình sẽ còn tiếp tục tri ân khán giả khi mình còn tồn tại.

Tôi là người cầu toàn và luôn muốn mọi điều tốt nhất dành cho khán giả để họ được nghe, xem và cảm nhận. Tuy nhiên, đây là chương trình lớn đầu tiên mà 30 năm qua Jimmii Nguyễn mới tổ chức nên sẽ còn rất nhiều sơ sót, nên tôi mong khán giả bỏ qua cho những sơ sót nếu có”.

Jimmii Nguyễn: 'Tôi mãn nguyện vì khán giả ghi nhận sự nỗ lực của tôi' - 2
Jimmii Nguyễn có đêm liveshow đánh dấu 30 năm hoạt động nghệ thuật thành công tại TP HCM tối 2/12.

Chia sẻ về khoảnh khắc nấc nghẹn khi diễn cùng NSƯT Hữu Châu ở tiết mục mở màn, Jimmii Nguyễn trải lòng: “Tôi đã cố gắng kìm chế cảm xúc lúc ấy vì trong đêm tổng dợt trước đó, tôi đã xém nghẹn vì lời tâm tình và diễn xuất quá tuyệt vời của nghệ sĩ Hữu Châu. Tôi đã lường trước rủi ro nhưng đến phút cuối cùng, tôi vẫn không thể kìm chế được. Sau chương trình này, tôi biết mình sau 30 năm vẫn còn có rất nhiều khán giả ở khắp mọi nơi trên Việt Nam vẫn sẵn sàng đến nghe Jimmii Nguyễn hát. Tôi nghĩ mình vẫn còn 'mang nợ' khán giả”.

Jimmii Nguyễn: 'Tôi mãn nguyện vì khán giả ghi nhận sự nỗ lực của tôi' - 3
Sân khấu hoành tráng trong đêm liveshow của Jimmii Nguyễn.

Có thể thấy sau rất nhiều sự nỗ lực, cố gắng suốt nhiều tháng liền, đêm liveshow tri ân của Jimmii Nguyễn đã thành công tốt đẹp. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng, từ đó giúp Jimmii Nguyễn có thể nỗ lực hơn trên con đường mang lời ca tiếng hát của mình đến gần hơn với khán giả.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/jimmii-nguyen-toi-man-nguyen-vi-khan-gia-ghi-nhan-su-no-luc-cua-toi-202212030938291969.html