Giải trí

Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên có nguy cơ dừng chiếu vô thời hạn

Sau nam diễn viên Ji Soo lên tiếng xin lỗi về những cáo buộc bạo lực học đường trong quá khứ, đoàn làm phim Sông Đón Trăng Lên đã phải hoãn lịch quay.

Vào ngày 4 tháng 3, một loạt các trang báo Hàn đưa tin bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) của đài KBS2 đã tạm thời hoãn vô thời hạn. Quyết định này được đưa ra sau lá thư xin lỗi của Ji Soo - nam diễn viên thủ vai chính của bộ phim được đăng tải. Trong thư, Ji Soo viết: ' Tôi không có lời bào chữa nào cho những hành vi sai trái trong quá khứ của mình', qua đó thừa nhận mọi lời tố cáo trước đó của một người bạn học tên 'A' từng chung trường cấp 2 với Ji Soo.

A gọi Ji Soo là kẻ du côn và tiết lộ: 'Từ 'bắt nạt' là không đủ để mô tả tất cả mọi thứ. Tôi là nạn nhân của tất cả các loại bạo lực học đường như bị ruồng bỏ, bạo lực, tống tiền, lăng mạ, xúc phạm. Cuộc sống trung học bình thường của tôi trở thành nỗi kinh hoàng.' A giải thích rằng họ không thể tự do đi lại trong trường vì sợ đụng mặt Ji Soo, bởi Ji Soo sẽ chửi bới A và đánh họ vào đầu hoặc má. A nói thêm rằng Ji Soo đã mang theo một khẩu súng BB và bắn vào học sinh để mua vui. A chia sẻ thêm, Ji Soo đã sai khiến các bạn học của A và tuyên bố bất cứ ai nói chuyện với A sẽ chết dưới tay nhóm của Ji Soo.

Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên có nguy cơ dừng chiếu vô thời hạn

Kết thư, Ji Soo viết: 'Tôi vô cùng day dứt và cảm thấy tội lỗi vì đã gây ra thiệt hại to lớn cho ekip, nhà sản xuất, diễn viên và tất cả các nhân viên đã âm thầm làm việc chăm chỉ cho bộ phim truyền hình River Where the Moon Rises. Tôi vô cùng hy vọng rằng bộ phim không bị thiệt hại thêm vì tôi. Tôi xin quỳ xuống, thành thật xin lỗi tất cả những ai đã bị tôi làm tổn thương.'

Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên có nguy cơ dừng chiếu vô thời hạn - 1

Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên có nguy cơ dừng chiếu vô thời hạn - 2
Ji Soo thừa nhận gần như toàn bộ cáo buộc trong lá thư xin lỗi

Theo một đại diện của KBS chia sẻ: "Đã có một cuộc thảo luận nội bộ nghiêm trọng liên quan đến việc Ji Soo có thể tiếp tục xuất hiện trong The River Where The Moon Rises hay không. Chưa có gì được xác nhận ở thời điểm hiện tại và nhà sản xuất dự định sẽ giải quyết vấn đề một cách thận trọng." Như vậy, số phận của Ji Soo trong Sông Đón Trăng Lên vẫn đang được thảo luận và sẽ có kết quả trong vài ngày tới.

Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên có nguy cơ dừng chiếu vô thời hạn - 3
NSX Sông Đón Trăng Lên sẽ tiếp tục để Ji Soo lên sóng hay sẽ thay thế bằng một nam diễn viên khác?

Sông Đón Trăng Lên là câu chuyện tình yêu giữa nàng công chúa Pyeong Gang (Kim So Hyun) và chàng tướng quân On Dal (Ji Soo). Được sinh ra với thân phận công chúa nhưng cô lại sống cuộc đời của một sát thủ. Pyeonggang là một nữ nhân thông minh, lạnh lùng và mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu chiếm lấy ngôi vị cao nhất Goguryeo. Cô lợi dụng On Dal (Ji Soo) - một chàng trai trẻ đem lòng yêu cô để thực hiện ước mơ trở thành Nữ Đế đầu tiên của Goguryeo. Nhưng chính Pyeonggang cũng bị rung động bởi những cảm xúc cô chưa từng trải qua.

Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên có nguy cơ dừng chiếu vô thời hạn - 4
Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên có nguy cơ dừng chiếu vô thời hạn - 5
Ji Soo thủ vai nam chính trong Sông Đón Trăng Lên
Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên có nguy cơ dừng chiếu vô thời hạn - 6
Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên có nguy cơ dừng chiếu vô thời hạn - 7
 Kim So Hyun - nữ chính trong Sông đón trăng lên cũng bị ảnh hưởng bởi scandal của Ji Soo.

Sông Đón Trăng Lên hiện đã lên sóng đến tập 6.

TH (Nguoiduatin.vn) 


>> Sông Đón Trăng Lên mở màn bi tráng, Kim So Hyun lột xác ngoạn mục hoá sát thủ cực ngầu
>> Vừa được Kim So Hyun chủ động ôm ấp, Ji Soo bạo miệng rủ ngay crush về chung phòng ở Sông Đón Trăng Lên


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ji-soo-thua-nhan-cao-buoc-bao-luc-hoc-duong-khien-song-don-trang-len-co-nguy-co-dung-chieu-vo-thoi-han-tintuc741854