Giải trí

Jamaica đăng quang Hoa hậu Thế giới, Lương Thùy Linh dừng ở top 12

Người đẹp Jamaica - Toni-Ann Singh vượt qua hơn 100 thí sinh khác trong đêm chung kết, trở thành Hoa hậu Thế giới 2019. Lương Thùy Linh của Việt Nam dừng chân ở Top 12.

Tối 14/12 (theo giờ Việt Nam), chung kết Miss World 2019 - Hoa hậu Thế giới 2019 đã diễn ra tại London, Anh. Sau nhiều vòng thi, đại diện Jamaica, Toni-Ann Singh đăng quang ngôi vị cao nhất.

Jamaica đăng quang Hoa hậu Thế giới, Lương Thùy Linh dừng ở top 12

Toni-Ann Singh - không có ngoại hình nổi bật trong dàn thí sinh nhưng gây ấn tượng với sự tự tin và tài ca hát. Cô hiện là sinh viên ngành Tâm lý học tại Mỹ, mong muốn trở thành bác sĩ tâm lý sau khi tốt nghiệp.

Jamaica đăng quang Hoa hậu Thế giới, Lương Thùy Linh dừng ở top 12 - 1

Ophély Mézino - 20 tuổi - đại diện của Pháp - đoạt giải Á hậu 1. Cô cao 1,73 m, hiện là sinh viên ngành Hóa học. Trước chung kết, người đẹp về thứ tư phần thi Siêu mẫu, có dự án Nhân ái lọt top 10. Ước mơ của cô là nghiên cứu và thành lập dòng sản phẩm làm đẹp riêng.

Suman Rao, 20 tuổi, đến từ Ấn Độ, đoạt giải Á hậu 2. Cô cao 1,77 m và hiện là sinh viên kiêm người mẫu thời trang. Ước mơ sau khi thi Miss World của cô là tốt nghiệp và theo nghề kiểm toán.

Jamaica đăng quang Hoa hậu Thế giới, Lương Thùy Linh dừng ở top 12 - 2

Lương Thùy Linh - đại diện Việt Nam xuất sắc lọt top 12, thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Lương Thùy Linh chọn múa mâm vàng - loại hình diễn xướng dân gian liên quan đến tín ngưỡng thờ Mẫu để thể hiện ở tiết mục Dances of The World. Người đẹp Cao Bằng mặc bộ trang phục mang đậm dấu ấn văn hoá Việt để gây ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Jamaica đăng quang Hoa hậu Thế giới, Lương Thùy Linh dừng ở top 12 - 3

DA (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/jamaica-dang-quang-hoa-hau-the-gioi-luong-thuy-linh-dung-o-top-12-d67086.html?demo
Loading...