Giải trí

Jack vừa tái xuất sau loạt phốt chấn động, Thiên An cũng ẩn ý trở lại đường đua showbiz?

Động thái mới của Thiên An khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cô nàng đang có kế hoạch trở lại sau biến cố tình cảm.

Mới đây trên trang cá nhân, Thiên An đăng tải loạt ảnh khoe diện mạo mới của mình và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Jack vừa tái xuất sau loạt phốt chấn động, Thiên An cũng ẩn ý trở lại đường đua showbiz?

Jack vừa tái xuất sau loạt phốt chấn động, Thiên An cũng ẩn ý trở lại đường đua showbiz? - 1

Đáng nói là bên dưới bài viết, một người bạn thân của Thiên An bất ngờ để lại bình luận: "Hello cô đào sân khấu kịch mới của tôi", khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ Thiên An sắp có màn tái xuất trong thời gian tới.

Jack vừa tái xuất sau loạt phốt chấn động, Thiên An cũng ẩn ý trở lại đường đua showbiz? - 2

Trước đó không lâu, Jack cũng có động thái quay lại mạng xã hội khi cho "bay màu" tất cả các bài viết, hình ảnh trước đây, thay mới ảnh đại diện bằng hình chiếc giày khiến dân tình nghi ngờ anh chàng đang muốn muốn "làm lại cuộc đời" sau khi dính phải hàng loạt biến cố.

Hồi đầu tháng 8, giọng ca Sóng gió bị Thiên An tố cáo có con nhưng vô trách nhiệm... Sau vài ngày im lặng, Jack đã lên tiếng thừa nhận có con và gửi lời xin lỗi đến fan. 

Jack vừa tái xuất sau loạt phốt chấn động, Thiên An cũng ẩn ý trở lại đường đua showbiz? - 3

Jack vừa tái xuất sau loạt phốt chấn động, Thiên An cũng ẩn ý trở lại đường đua showbiz? - 4

Tuy nhiên lời xin lỗi của giọng ca quê Bến Tre không được nhiều người thông cảm. Các chương trình, sự kiện Jack tham gia đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều người còn đề nghị gạch tên Jack ra khỏi chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc. 

Tuy nhiên trái ngược với những gì mà khán giả đề nghị, phía nhà sản xuất vẫn phớt lờ và để Jack ung dung xuất hiện trong chương trình, càng khiến làn sóng tức giận của khán giả nhiều hơn bao giờ hết. Thậm chí, chuyện Jack bị soi nói chuyện vô lễ với đàn anh, đàn chị, có những hành động thiếu chuẩn mực càng khiến Jack trở thành cái gai trong mắt của nhiều netizen.

Jack vừa tái xuất sau loạt phốt chấn động, Thiên An cũng ẩn ý trở lại đường đua showbiz? - 5

Về phía Thiên An, sau khi tiết lộ chuyện có con với Jack, cô nàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh của con gái cũng như bản thân trên trang cá nhân, đồng thời phớt lờ những lời xúc phạm của nhiều netizen khi cho rằng cô chính là nguồn cơn khiến sự nghiệp của Jack lao đao.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/jack-vua-tai-xuat-sau-loat-phot-chan-dong-thien-an-cung-an-y-tro-lai-202110240934200359.html