Giải trí

Jack & K-ICM giúp 'Giọng hát Việt nhí' lần đầu tiên có thí sinh lên # 1 trending YouTube sau 24h lên sóng

Chỉ sau 24h lên sóng, phần thi của của Chấn Quốc với ca khúc "Sóng gió" kết hợp cùng Jack và K-ICM đã lên thẳng lên vị trí #1 trending YouTube khiến không ít khán giả bất ngờ.

Tối 19/10, Bán kết "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019" đã lên sóng truyền hình VTV3 với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong đó, đáng chú ý nhất là tiết mục của thí sinh Chấn Quốc với ca khúc ca khúc "Sóng gió" kết hợp cùng Jack và K-ICM. Đặc biệt, lời bài hát đã được thay đổi lại để phù hợp hơn lứa tuổi của thí sinh.

Là cặp đôi đang "gây bão" nên khi vừa xuất hiện, Jack và K-ICM đã làm "bùng nổ" cả sân khấu. Đặc biệt, Jack và K-ICM nhận được 'cơn bão' lời khen từ khán giả vì màn hỗ trợ thí sinh đúng nghĩa, trong khi Jack phụ trách phần rap và hát bè cho Chấn Quốc thì K-ICM lặng lẽ đứng một góc xa đệm đàn cho thí sinh. Cả hai hoàn toàn không phô trương và giúp Chấn Quốc tỏa sáng với tiết mục dự thi.

Jack & K-ICM giúp 'Giọng hát Việt nhí' lần đầu tiên có thí sinh lên # 1 trending YouTube sau 24h lên sóng

Jack & K-ICM giúp 'Giọng hát Việt nhí' lần đầu tiên có thí sinh lên # 1 trending YouTube sau 24h lên sóng - 1
Jack và K-ICM hỗ trợ tiết mục của thí sinh Chấn Quốc.

Trong chương trình, HLV Hương Giang chia sẻ cô không quen Jack và K-ICM ngoài đời nhưng Chấn Quốc lại là fan của bộ đôi 'Sóng gió'. Tình cờ gặp Jack và K-ICM tại một sự kiện, Hương Giang đã ngỏ lời nhờ bộ đôi đình đám này giúp thí sinh của mình và khá bất ngờ khi Jack và K-ICM lập tức nhận lời vì muốn làm điều gì đó dù nhỏ nhất để giúp bé phát triển ước mơ ca hát.

'Sóng gió' - Chấn Quốc ft Jack & K-ICM

 Tiết mục này sau đó được chương trình cắt riêng và đăng tải lên Youtube. Sau 24h đăng tải, 'Sóng gió' của Chấn Quốc kết hợp Jack và K-ICM đã leo thẳng lên #1 trending YouTube và hiện tại đã đạt xấp xỉ 2 triệu lượt xem. Đây là lần đầu tiên một tiết mục của thí sinh The Voice Kids đạt vị trí này. Thành tích này thậm chí ngay cả nhiều nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt cũng chưa đạt được, điều đó cho thấy sức 'nóng' khủng khiếp của bộ đôi Jack và K-ICM.

Jack & K-ICM giúp 'Giọng hát Việt nhí' lần đầu tiên có thí sinh lên # 1 trending YouTube sau 24h lên sóng - 2
Phần thi của Chấn Quốc kết hợp cùng Jack và K-ICM đã lên vị trí #1 trending YouTube

TH (SHTT) 
Loading...Tin mới hơn