Giải trí

IU xác nhận trở lại màn ảnh truyền hình sau 3 năm: Lại 1 siêu phẩm nữa sắp ra đời?

Thông tin IU trở lại màn ảnh truyền hình khiến các fan không khỏi vui mừng và hào hứng.

Vào 28/1, một đại diện của Naver Webtoon đã thông báo danh sách năm diễn viên gồm Ryu Jun Yeol, IU, Park Jung Min, Park Hae Joon và Bae Sung Woo sẽ tham gia vào loạt phim mới mang tên Money Game.

IU xác nhận trở lại màn ảnh truyền hình sau 3 năm: Lại 1 siêu phẩm nữa sắp ra đời?

Bộ phim truyền hình dài tám tập Money Game sẽ dựa trên hai tác phẩm webtoon của nhà văn Bae Jin Soo là Money Game và Pie Game. Bộ phim sẽ ghi lại quá trình những người tham gia vào cuộc chơi bị đặt trong hoàn cảnh khắc nghiệt, nơi họ bị cắt đứt với xã hội. Những người tham gia sẽ hợp tác, thậm chí là phản bội lẫn nhau vì lợi ích bản thân và trò chơi chỉ thực sự kết thúc khi có một ai đó phải chết.

Đạo diễn Han Jae Rim, người đã làm việc cho bộ phim The Face Reader và Emergency Declaration, sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản và đạo diễn. Money Game sẽ làm nổi bật những cuộc đấu trí khốc liệt, những cuộc đối đầu đầy cảm xúc của những người tham gia chỉ vì tiền thưởng.

IU xác nhận trở lại màn ảnh truyền hình sau 3 năm: Lại 1 siêu phẩm nữa sắp ra đời? - 1

Đặc biệt, đây là màn kết hợp đầu tiên của IU và Ryu Jun Yeol trong cùng một tác phẩm. Vào năm ngoái, Ryu Jun Yeol mang đến vai diễn đầy cảm xúc trong bộ phim Lost của đài JTBC. Tuy nhiên, bộ phim này lại không gây được tiếng vang vì tiết tấu chậm cùng nội dung có phần nhàm chán.

IU xác nhận trở lại màn ảnh truyền hình sau 3 năm: Lại 1 siêu phẩm nữa sắp ra đời? - 2

Còn về phía IU, đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô trong thời gian gần đây sau thành công vang dội đến từ Hotel Del Luna. Rất nhiều khán giả mong chờ nữ diễn viên sẽ tiếp tục tạo nên thêm một siêu phẩm truyền hình. 

IU xác nhận trở lại màn ảnh truyền hình sau 3 năm: Lại 1 siêu phẩm nữa sắp ra đời? - 3

Money Game dự kiến ​​khởi quay vào nửa đầu năm 2022.

Theo Xuyến Chi (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/iu-tro-lai-man-anh-truyen-hinh-sau-3-nam-lai-1-sieu-pham-nua-sap-ra-202201281054117228.html