Giải trí

Rò rỉ nụ hôn đồng tính, Issac lần đầu lên tiếng về tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn trong Song Lang

Những tin đồn xung quanh chuyện tình đam mỹ trong Song Lang và cả mối quan hệ ngoài đời của Issac và Liên Bỉnh Phát đang khiến người hâm mộ xôn xao. Đặc biệt là khi đoạn clip nụ hôn đồng tính của hai nam diễn viên trong Song Lang bị rò rỉ và đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Song Lang là tác phẩm điện ảnh nhận được khá nhiều sự chú ý của khán giả trong tháng 8 này với đề tài khai thác nghệ thuật cải lương khá mới mẻ, chưa xuất hiện nhiều trên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, mối quan hệ đậm chất đam mỹ của kép hát Linh Phụng (Issac) và Dũng 'Thiên lôi' (Liên Bỉnh Phát) cũng gây được sự tò mò của khán giả. 

Tấm poster hình ảnh hai nhân vật cùng dòng chữ 'Khi sân khấu và cuộc đời hòa quyện' càng khiến khán giả tin vào mối quan hệ trên mức tình bạn của Linh Phục và Dũng 'Thiên Lôi'. Thậm chí, mối quan hệ của hai nam diễn Issac và Liên Bỉnh Phát cũng bị đồn là 'phim giả tình thật' khiến khán giả xôn xao.

Nụ hôn đồng tính trong Song Lang bị rò rỉ.

Rò rỉ nụ hôn đồng tính, Issac lần đầu lên tiếng về tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn trong Song Lang

Mới đây, Issac lần đầu chia sẻ về Song Lang cùng những tin đồn liên quan. Theo đó, nam ca sĩ kiêm diễn viên cho biết, ban đầu anh được nhắm cho vai Dũng 'Thiên Lôi' chứ không phải Linh Phụng. Tuy nhiên, sau một lần hát 'chơi' một đoạn cải lương, anh lập tức được chọn cho vai kép hát.

Trước những nghi vấn tình cảm với Liên Bỉnh Phát ngoài đời, Issac cho biết:  “Trong phim Linh Phụng đã có rung động với Dũng “Thiên Lôi”, nên tôi tự tin nhan sắc của mình có thể khiến Liên Bỉnh Phát phải rung rinh”.

Rò rỉ nụ hôn đồng tính, Issac lần đầu lên tiếng về tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn trong Song Lang - 1
Tạo hình kép hát của Issac trong Song Lang.

Trong khi đó, Liên Bỉnh Phát thừa nhận bản thân anh là fan của Issac từ lâu. Anh chàng chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn khi được Isaac giúp đỡ rất nhiều trong quãng thời gian ghi hình Song Lang, từ lời thoại cho đến diễn xuất. Dù ban đầu hơi ngại, nhưng về sau tôi và Isaac đã hiểu nhau và kết hợp diễn xuất ăn ý hơn. Hy vọng rằng, mọi người sẽ ủng hộ Song Lang, và có cái nhìn trân trọng hơn về bộ môn cải lương”.

Rò rỉ nụ hôn đồng tính, Issac lần đầu lên tiếng về tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn trong Song Lang - 2
Liên Bỉnh Phát trong vai Dũng 'Thiên Lôi'.

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm với đề tài xoay quanh nghệ thuật cải lương do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất. Phim có sự góp mặt của Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, nghệ sĩ Kim Phương, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17/8 tới.

TH (Daidoanket.vn)