Giải trí

Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới

Tối 13/10, MV Cất em vào tâm tư của Isaac chính thức ra mắt, thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Tối ngày 13/10, Isaac đã chính thức đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop với MV Cất Em Vào Tâm Tư. MV được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh với sự tham gia diễn xuất của Jun Vũ trong một kịch bản lấy cảm hứng từ truyền thuyết cửu vĩ hồ. Trong MV, Isaac và Jun Vũ cùng xuất hiện trong tạo hình hiện đại, trẻ trung. Tuy nhiên, cả hai có một mối tình bi thương kéo dài qua nhiều kiếp.

MV Cất Em Vào Tâm Tư lấy cảm hứng từ truyền thuyết hồ ly nổi tiếng ở các nước châu Á, chỉ những còn yêu hồ sống lâu năm, tu luyện hấp thu tinh hoa trời đất để thành tinh. Khi đạt tới cảnh giới tu luyện được chín đuôi thì cửu vĩ hồ sẽ hóa thành con người. Trái ngược với những câu chuyện dân gian về cửu vĩ hồ là một cô gái xinh đẹp, ở MV Cất Em Vào Tâm Tư, Isaac đảm nhận vai cửu vĩ hồ sống qua ngàn năm để gặp lại Jun Vũ - người con gái mà anh yêu thương.

Xuyên suốt MV, những hình ảnh giữa hai kiếp sống cổ đại và hiện đại của cửu vĩ hồ Isaac xuất hiện đan xen lẫn nhau. Kết thúc của câu chuyện tình giữ nhân - hồ là sự chia lìa vĩnh viễn. Cửu vĩ hồ Isaac quyết định xóa ký ức của cô gái về mình và trao cho cô viên tinh đan đã tu luyện ngàn năm để cho cô có cơ hội sống tiếp.

Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới
Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới - 1
Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới - 2

Câu chuyện trong MV Cất em vào tâm tư tập trung vào hai kiếp sống của nhân vật chính: ở quá khứ, Isaac là một cửu vĩ hồ hóa thân thành người và đến thời hiện đại thì anh là một giáo sư đại học. Ở thời cổ, cửu vĩ hồ bị thương trong một cuộc chiến và may mắn được Jun Vũ - một cô gái bình thường cứu giúp.

Sau này, chàng trai cửu vĩ hồ và cô gái ấy đã đem lòng yêu nhau, cùng chung sống cho đến một ngày, cô gái bất ngờ chết đi không rõ nguyên nhân.  Trải qua nghìn năm sống cô độc trên thế gian, đến một ngày, cửu vĩ hồ Isaac bất ngờ gặp lại Jun Vũ - cô gái mình từng yêu ở thời hiện đại. Như vòng xoay duyên phận, cửu vĩ hồ và cô gái lại yêu nhau một lần nữa, cùng nhau trải qua những tháng ngày hạnh phúc.

Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới - 3
Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới - 4
Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới - 5

Nhưng đến khi cô gái tiếp tục đổ bệnh sau những lần tiếp xúc thân mật với cửu vĩ hồ, anh chàng mới nhận ra chính yêu khí của mình là nguyên nhân khiến tính mạng của cô gặp nguy hiểm ở cả tiền kiếp và hậu kiếp. Cuối cùng, anh quyết định hy sinh bản thân, xóa ký ức của cô gái về mình và trao cho cô viên tinh đan đã tu luyện ngàn năm để cho cô có cơ hội sống tiếp. Vào khoảnh khắc ấy, sinh mệnh con người mà cửu vĩ hồ dày công tu luyện đã chính thức kết thúc, anh chàng mãi mãi tan biến vào hư vô.

Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới - 6
Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới - 7
Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới - 8
Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới - 9
Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới - 10

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã dành lời khen cho sản phẩm âm nhạc mới của Isaac: "Bài hát quá hay", "Kỹ xảo quá đẹp luôn. Xem đoạn cuối buồn thật", "Hóng MV của anh như hóng mẹ đi chợ về", "Chàng hồ ly quá cuốn hút ma mị, tui u mê kéo dài"...

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/isaac-hoa-ho-ly-9-duoi-dong-canh-khoa-moi-giuong-chieu-nong-bong-cung-jun-vu-trong-mv-moi-tintuc710786