Giải trí

'Iron Man' Robert Downey Jr. kiếm tiền khủng nhất từ phim của Marvel

Nam diễn viên Robert Downey Jr đã bỏ túi 15 triệu đô chỉ sau vỏn vẹn 3 ngày ghi hình Spider Man: Homecoming.

Robert Downey Jr., cái tên lừng lẫy nhất trong toàn bộ dàn diễn viên của vũ trụ điện ảnh Marvel, có vẻ không còn quá xa lạ với bất kì ai có hứng thú với nền công nghiệp điện ảnh.

Khán giả biết đến anh nhiều nhất có lẽ chính là qua vai diễn Iron Man – Tony Stark, một trong những biểu tượng của MCU từ tận năm 2008.

Mỗi ngôi sao đã kiếm được số tiền rất khác nhau trong các bộ phim Marvel trong suốt những năm từ 2008 đến nay. Trong một bài đăng mới được công bố, về số tiền lương những ngôi sao đình đám từng hợp tác với Marvel như Chris Evans, Scarlett Johansson, Brie Larson và một số người khác nhận được thì Robert Downey Jr. là người đã kiếm được số tiền khổng lồ từ các bộ phim của Marvel.

'Iron Man' Robert Downey Jr. kiếm tiền khủng nhất từ phim của Marvel

Theo con số được tiết lộ, vào năm 2008, khi tham gia bộ phim Iron Man, Robert đã nhận được thù lao là 500,000 USD. 4 năm sau đó, vào năm 2012, nam diễn viên này tham gia phim The Avenger, số tiền anh nhận được đã tăng lên con số khủng là 50 triệu USD (bao gồm tiền thưởng phòng vé và tiền thưởng phụ trợ).

Năm 2017, khi tham gia Spider-Man: Homecoming, Robert đã được trả 5 triệu USD (cho 3 ngày làm việc). Và bộ phim mới nhất Avengers: Infinity War năm 2018, Robert bỏ túi (bao gồm tiền thưởng phòng vé và tiền thưởng phụ trợ) là 75 triệu USD.

'Iron Man' Robert Downey Jr. kiếm tiền khủng nhất từ phim của Marvel - 1

So với vỏn vẹn 500 nghìn đô mà anh nhận được cho bộ phim đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh Marvel là Iron Man, được ra mắt vào năm 2008, thì con số này thật sự vô cùng khủng khiếp. Tuy nhiên, nó cũng khẳng định được tài năng và danh tiếng của Robert Downey Jr tại Hollywood. 

Mặc dù kiếm bộn tiền từ các phim của Marvel nhưng Robert đã tuyên bố sẽ không trở lại với các phim của hãng này nữa.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Quân đội Mỹ đang từng bước chế tạo ra bộ đồ Iron Man như thế nào?
>> 'Iron Man' Robert Downey bất ngờ unfollow Chris Evans và cả dàn sao Marvel sau 10 năm gắn bó, chuyện gì đây?
>> 'Iron Man' Robert Downey Jr. kiếm tiền khủng nhất từ phim của Marvel


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/iron-man-robert-downey-jr-kiem-tien-khung-nhat-tu-phim-cua-marvel-tintuc774905