Giải trí

Hyun Bin lộ diện trong phim mới sau khi kết hôn: Tạo hình cực ngầu nhưng lại lộ chi tiết bất thường này

Phần 2 của bộ phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ với sự tham gia của nam thần Hyun Bin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Confidential Assignment 2: International (Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2) đang là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngóng chờ của khán giả, sau khi ê kíp đoàn phim xác nhận dàn diễn viên chính gồm những cái tên đình đám: Hyun Bin, Yoo Hae Jin, Im Yoona, Daniel Henney và Jin Sun Kyu.

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của bộ phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 được hé lộ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn xã hội.

Hyun Bin lộ diện trong phim mới sau khi kết hôn: Tạo hình cực ngầu nhưng lại lộ chi tiết bất thường này

Tấm hình được đăng tải có sự xuất hiện của ba tài tử nổi tiếng: Hyun Bin, Yoo Hae Jin và Daniel Henney. Tuy nhiên, mọi sự chú ý dường như lại được đổ dồn vào ông xã của Son Ye Jin, một trong những nhân vật đóng vai trò quan trọng tạo nên sự thành công của tác phẩm.

So với phần đầu của bộ phim, tạo hình lần này của Hyun Bin vẫn được công chúng nhận xét là vẫn rất ngầu và có phần mới mẻ. Tuy nhiên, không ít khán giả đã nhìn ra sự khác biệt về ngoại hình của nam diễn viên này ngay sau khi bức ảnh được công bố. 

Hyun Bin lộ diện trong phim mới sau khi kết hôn: Tạo hình cực ngầu nhưng lại lộ chi tiết bất thường này - 1

Cụ thể, nam tài tử dường như có phần đô con và có da thịt hơn khá nhiều so với lần xuất hiện trong phần 1, hồi năm 2017. Trong khi đó, một số thông tin cho biết, vai diễn của Hyun Bin được nhà sản xuất của Cộng Sự Bất Đắc Dĩ yêu cầu phải gầy một chút. 

Trước vấn đề này, ngay lập tức chị nhà Son Ye Jin đã bị netizen "réo tên" bất ngờ. Bởi lẽ phần 2 của bộ phim được khai máy cũng là lúc cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" đang chính thức hẹn hò và hạnh phúc bên nhau. Cư dân mạng vì thế mà đổ cho chị đẹp quá "mát tay" khiến nam chính của chúng ta có phần hơi mập một chút.

Hyun Bin lộ diện trong phim mới sau khi kết hôn: Tạo hình cực ngầu nhưng lại lộ chi tiết bất thường này - 2

Confidential Assignment 2: International đang trong quá trình hoàn tất bộ phim và dự kiến công chiếu vào tháng 9/2022.

Theo Minh Hy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/hyun-bin-lo-dien-trong-phim-moi-sau-khi-ket-hon-202205181052550935.html