Giải trí

Hyun Bin gây sốt khi công khai nịnh Son Ye Jin khi đang quảng bá phim với Yoona

Hyun Bin đã nhắc đến gia đình nhỏ như một động lực tiếp thêm sức mạnh cho bản thân trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Hyun Bin - Son Ye Jin được xem là một trong những gia đình kiểu mẫu, đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Kbiz. Từ lúc hẹn hò đến khi nên duyên chồng vợ, cặp đôi được đánh giá là tương xứng với nhau về địa vị, tài năng lẫn nhan sắc.

Mới đây, Hyun Bin khiến công chúng bấn loạn khi công khai nịnh vợ con tại sự kiện bá phim cùng Yoona và đồng nghiệp. Nghe vậy, khán giả bỗng xuýt xoa vì tình yêu to lớn mà Hyun bin dành cho Son Ye Jin.

Hyun Bin gây sốt khi công khai nịnh Son Ye Jin khi đang quảng bá phim với Yoona

Cụ thể, Hyun Bin vừa tham gia các hoạt động quảng bá cho dự án điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ cùng Yoona và các diễn viên trong phim. Trả lời một cuộc phỏng vấn ngắn trong khuôn khổ sự kiện đang diễn ra, Hyun Bin đã có những chia sẻ sâu sắc về dự án lẫn cuộc sống cá nhân.

Hyun Bin gây sốt khi công khai nịnh Son Ye Jin khi đang quảng bá phim với Yoona - 1
Hyun Bin trả lời phỏng vấn với ánh mắt lấp lánh.

Nam diễn viên nhận được câu hỏi của phóng viên như sau: “Điều gì đã tạo nên sức mạnh cho bạn?”. Nam diễn viên khi đó vừa cười vừa trả lời rằng: “Đối với tôi, từ giờ trở đi, điều tạo nên sức mạnh chính là gia đình”. 

Khoảnh khắc Hyun Bin trả lời câu hỏi trên bỗng gây sốt trên mạng xã hội ngay sau khi lan truyền. Trong đó, khán giả gần như cảm nhận trọn vẹn sự ngọt ngào và tình cảm to lớn mà Hyun Bin dành cho gia đình hiện tại, qua ánh mắt lấp lánh và niềm hân hoan của nam diễn viên. 

Hyun Bin gây sốt khi công khai nịnh Son Ye Jin khi đang quảng bá phim với Yoona - 2
Hyun Bin chụp ảnh cùng thành viên chương trình.

Trên mạng xã hội, công chúng dành lời khen có cánh cho sự ngọt ngào mà Hyun Bin dành cho vợ con. Bên cạnh đó, họ cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến bà xã Son Ye Jin của anh. Khán giả kỳ vọng mỹ nhân họ Son có thể đến ủng hộ dự án mới của chồng và người em thân thiết - Yoona.

Hyun Bin gây sốt khi công khai nịnh Son Ye Jin khi đang quảng bá phim với Yoona - 3
Dàn diễn viên Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2.

Được biết, phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 do Hyun Bin và Yoona đóng sẽ chính thức phát hành tại thị trường nội địa vào ngày 7/9 tới. Những suất chiếu sớm cũng được tổ chức nhằm khảo sát phản ứng của báo giới về chất lượng của dự án.

Với phần 2 này, phim vẫn theo chân Rim Chul Ryung (Hyun Bin) - một thám tử Triều Tiên thực hiện nhiệm vụ tối mật tại Hàn Quốc. Anh nhận được sự giúp đỡ của Kang Jin Tae (thám tử tại Hàn) để hoàn thành nhiệm vụ.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/hyun-bin-gay-sot-khi-cong-khai-ninh-vo-con-tren-song-truyen-thong-202208270104040813.html