Giải trí

Hyun Bin đẩy đạo diễn xuống nước vì quá nhập tâm khi đóng vai kẻ điên

Chia sẻ của Hyun Bin về những khó khăn trong quá trình quay phim Tôi Hạnh Phúc 2008 khiến công chúng xót xa.

Hyun Bin là diễn viên hiếm hoi của Hàn Quốc có khả năng "cân" nhiều dạng vai khác nhau. Từ những vai hành động, đánh đấm cực ngầu đến những vai vui nhộn - ấm áp, không gì có thể làm khó được ông xã Son Ye Jin.

Tuy nhiên, nam diễn viên từng gặp rất nhiều khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua khi tham gia phim điện ảnh Tôi Hạnh Phúc (I'm Happy - 2008). Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Hyun Bin cho biết mình từng xô đạo diễn xuống bể bơi sau một cảnh quay khó nhằn trong Tôi Hạnh Phúc. 

Cụ thể, trong một sự kiện quảng bá phim Tôi Hạnh Phúc, Hyun Bin đã có những chia sẻ chân thật về quá trình ghi hình cũng như khó khăn bản thân gặp phải. 

Trả lời những câu hỏi của phóng viên, Hyun Bin tiết lộ việc phải đảm nhiệm một nhân vật có tâm lý quá nặng trong Tôi Hạnh Phúc đã khiến Hyun Bin nhiều lúc muốn: "Chết đi cho rồi".

Hyun Bin đẩy đạo diễn xuống nước vì quá nhập tâm khi đóng vai kẻ điên

Đặc biệt, Hyun Bin kể lại, anh đã đẩy đạo diễn xuống bể bơi, sau khi than thở rằng mình bị "tra tấn" cả ngày trời. Được biết, để hoàn thành cảnh quay khó nhằn tại bể bơi, Hyun Bin phải ghi hình liên tục từ đêm hôm trước đến sáng hôm sau. 

Sự lao lực mà Hyun Bin gặp phải khi quay Tôi Hạnh Phúc lớn hơn bất kỳ vai diễn trong bộ phim hành động nào. Được biết, nam diễn viên đã sụt 4 kg sau khi tham gia dự án trên.

Hyun Bin đẩy đạo diễn xuống nước vì quá nhập tâm khi đóng vai kẻ điên - 1

Tôi Hạnh Phúc là phim điện ảnh chính kịch xoay quanh cuộc đời người đàn ông bị mắc chứng hoang tưởng - Man Soo (Hyun Bin đóng). 

Trước khi bị tâm thần, Man Soo có hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Mẹ anh bị mắc chứng mất trí trong khi người anh trai khiến gia đình lâm vào cảnh nợ nần chồng chất rồi tự sát.

Hyun Bin đẩy đạo diễn xuống nước vì quá nhập tâm khi đóng vai kẻ điên - 2

Không phụ sự cống hiến của Hyun Bin, phim Tôi Hạnh Phúc do đạo diễn Yoon Jong Chan chỉ đạo được công chiếu tại LHP Busan năm đó. Diễn xuất của Hyun Bin trong phim cũng nhận nhiều đánh giá tích cực của khán giả và giới phê bình.

Dù nhiều năm đã trôi qua, vai diễn nặng đô của Hyun Bin trong Tôi Hạnh Phúc vẫn luôn được công chúng nhắc đến và ngợi ca.

Hyun Bin đẩy đạo diễn xuống nước vì quá nhập tâm khi đóng vai kẻ điên - 3

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/hyun-bin-day-dao-dien-xuong-nuoc-vi-qua-nhap-tam-khi-dong-vai-ke-dien-202206101056221877.html