Giải trí

Hyun Bin bị soi bàn tay hư hỏng cố tình 'động chạm' vòng 1 của Son Ye Jin bất chấp hướng dẫn của đạo diễn

Hyun Bin dường như đã “bất chấp” hướng dẫn của đạo diễn, đặt tay gần vòng 1 của Son Ye Jin khi quay cảnh cuối của Hạ cánh nơi anh.

Bộ phim Hạ cánh nơi anh đã kết thúc được hơn 7 tháng, tuy nhiên dư âm của nó vẫn được người hâm mộ nhắc tới, có lẽ vì phim có sự góp mặt của cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" Hyun Bin và Son Ye Jin.

Nhân kỷ niệm 1 năm Hạ cánh nơi anh bấm máy, một thành viên trong ekip đoàn làm phim vừa tung ra những bức ảnh hậu trường. Trong loạt ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin cuối phim, cư dân mạng đã soi ra khoảnh khắc đặc biệt.

Hyun Bin bị soi bàn tay hư hỏng cố tình 'động chạm' vòng 1 của Son Ye Jin bất chấp hướng dẫn của đạo diễn
Hyun Bin - Son Ye Jin.

Theo đó, trong phân cảnh diễn thử với đạo diễn, Hyun Bin choàng tay ra phía bả vai của đạo diễn nhưng khi diễn với Son Ye Jin anh lại có hành động khác. Cụ thể, đến lúc diễn, nam diễn viên lại đi ngược với sự hướng dẫn này, khi có màn động chạm "gắt hơn" là đặt tay vòng xuống cánh tay của Son Ye Jin như thể đang động chạm vòng một.

Vì có rất nhiều bằng chứng nên cư dân mạng nói rằng rõ ràng Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò, đặc biệt chi tiết mới này cho thấy mối quan hệ "mờ ám" của họ. Từ trước đến nay, fan cứng luôn đưa ra những lý lẽ đầy thuyết phục mặc việc cặp đôi luôn phủ nhận chuyện tình cảm của mình.

Hyun Bin bị soi bàn tay hư hỏng cố tình 'động chạm' vòng 1 của Son Ye Jin bất chấp hướng dẫn của đạo diễn - 1
Có thể thấy, đạo diễn đã yêu cầu Hyun Bin choàng tay ra phía bả vai của Son Ye Jin lúc cả hai ôm nhau.
Hyun Bin bị soi bàn tay hư hỏng cố tình 'động chạm' vòng 1 của Son Ye Jin bất chấp hướng dẫn của đạo diễn - 2
Đến lúc diễn thì Hyun Bin lại thực hiện khác hẳn.

Hyun Bin bị soi bàn tay hư hỏng cố tình 'động chạm' vòng 1 của Son Ye Jin bất chấp hướng dẫn của đạo diễn - 3

Hyun Bin bị soi bàn tay hư hỏng cố tình 'động chạm' vòng 1 của Son Ye Jin bất chấp hướng dẫn của đạo diễn - 4
Bàn tay "hư hỏng" của Hyun Bin được cư dân mạng soi ra đã đi ngược với ý đồ của đạo diễn.

Cùng sinh năm 1982, cả Hyun Bin và Son Ye Jin hiện tại đã 38 tuổi. Nếu xét về ngày tháng sinh, hoặc thời gian hoạt động nghệ thuật, Hyun Bin phải gọi Son Ye Jin một tiếng "chị". Trên thực tế, Hyun Bin và Son Ye Jin không đóng cùng quá nhiều phim. Song, vì quá hợp vai, đôi tình nhân của Hạ cánh nơi anh được fan nhiệt tình gán ghép.

TH (Nguoiduatin.vn)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hyun-bin-bi-soi-ban-tay-hu-hong-co-tinh-dong-cham-vong-1-cua-son-ye-jin-bat-chap-huong-dan-cua-dao-dien-162201809075935363.htm
Loading...