Giải trí

Huỳnh Anh nói không biết Hồng Ngát là ai, bất ngờ bị răn dạy lại: Không nên ăn nhậu, chuyển tiền trả đoàn phim ngay lập tức!

'Về việc Huỳnh Anh không biết tôi là ai cũng chẳng sao. Nhưng hãy mở hợp đồng ra xem ai là người ký với cậu ấy thì rõ' - bà Hồng Ngát cho biết.

Vụ việc nam diễn viên Huỳnh Anh bị đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố bùng vai, mất liên lạc tiếp tục có diễn biến mới. 

Cụ thể, sau khi Huỳnh Anh trả lời báo chí rằng không hề biết bà Nguyễn Thị Hồng Ngát - người đăng đàn chỉ trích mình là ai, chính bà Hồng Ngát đã có những phản hồi ngược lại lời nam diễn viên trẻ.

Huỳnh Anh nói không biết Hồng Ngát là ai, bất ngờ bị răn dạy lại: Không nên ăn nhậu, chuyển tiền trả đoàn phim ngay lập tức!
Bà Hồng Ngát.

Bà Hồng Ngát bộc bạch rằng: "Bà già đau khổ vì công việc mà bay như chim không quản mệt nhọc, vậy chàng trai 30 thì thế nào? Khi có hẹn đi làm việc không nên nhận lời mời đi ăn nhậu trước đó, càng không nên ăn những thứ có thể dị ứng gây đau bụng khi đi làm việc xa. 

Sức khỏe của mình, công việc của mình, sự nghiệp của mình, uy tín của mình mới là thứ cần được gìn giữ".

Huỳnh Anh nói không biết Hồng Ngát là ai, bất ngờ bị răn dạy lại: Không nên ăn nhậu, chuyển tiền trả đoàn phim ngay lập tức! - 1
Huỳnh Anh.

Đồng thời, bà Hồng Ngát cũng phủ nhận chuyện cố tình làm bung bét sự cố của Huỳnh Anh để PR phim. Bà chia sẻ thêm: "Bản thân những thành phần tham gia phim này đã đủ sự đứng đắn tử tế để PR cho mình, cho phim của mình. Tiếc cho bạn ấy một cơ hội thôi. Mong mọi chuyện khép lại ở đây. 

Mong diễn viên Huỳnh Anh hiểu rằng nếu muốn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất thì càng phải rèn luyện mình hơn nữa. Có thể cảm thông vì tuổi trẻ ham vui nhưng không nên đổ lỗi cho người khác".

Huỳnh Anh nói không biết Hồng Ngát là ai, bất ngờ bị răn dạy lại: Không nên ăn nhậu, chuyển tiền trả đoàn phim ngay lập tức! - 2

Về chuyện Huỳnh Anh nói rằng không biết Hồng Ngát là ai, bà nói thêm: "Về việc Huỳnh Anh không biết tôi là ai cũng chẳng sao. 

Nhưng hãy mở hợp đồng ra xem ai là người ký với cậu ấy thì rõ. Việc cần làm bây giờ là hãy chuyển tiền trả lại cho đoàn phim ngay lập tức và chấm dứt câu chuyện tại đây".

Nguyễn Thị Hồng Ngát là một cây đa, cây đề trong làng nghệ thuật Việt Nam thời điểm hiện tại. Bà là một nhà thơ, nhà biên kịch nổi tiếng với các phim như Canh bạc, Dã tràng xe cát Biển Đông. 

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngát từng giữ chức Giám đốc Hãng phim truyện Việt Nam, Cục phó Cục Điện ảnh. Hiện tại, bà là Phó Chủ tịch thường trực Hội Điện ảnh Việt Nam.

Theo Shindo (Helino)
Loading...Tin mới hơn