Giải trí

Huỳnh Anh lên tiếng vụ bị tố nhận 50% cát-xê rồi 'bùng vai'

Nam diễn viên Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng quanh lùm xùm bị tố nhận 50% thù lao rồi biến mất không lý do khiến đoàn phim phải chờ cả ngày.

Mới đây, Huỳnh Anh bị một nữ biên kịch tố về thái độ làm việc không chuyên nghiệp. Cụ thể, người này cho biết Huỳnh Anh đã nhận trước 50% cát sê để đóng phim, nhưng khi đến ngày 6/4 phải di chuyển ra Đồng Hới - Quảng Bình đóng phim thì không thấy, không ai liên lạc được. Cuối chiều mới liên lạc được nhưng anh ta kêu “bị ngất phải cấp cứu” và xin 20 giờ có mặt. Cả đoàn phim họp nhanh và quyết định để anh ta nghỉ luôn.

Vụ việc khiến biên kịch này bức xúc và nói thêm: “Dù có lý do gì thì cũng nên thông báo hay gửi lời xin lỗi để ê-kíp nắm bắt thông tin và thực hiện công việc khác. Cả đoàn phim, hơn 100 thành viên sau khi sắp xếp máy quay, chuẩn bị đầy đủ trang phục phải ngồi chờ, chưa kể quay phim về chiến tranh không hề đơn giản. Nếu ngất thì cũng không nên khóa máy và sau khi tỉnh thì báo lại ngay cho đoàn.”

Huỳnh Anh lên tiếng vụ bị tố nhận 50% cát-xê rồi 'bùng vai'

Đoàn phim cũng cho biết sau khi tỉnh dậy ở bệnh viện, Huỳnh Anh không gọi điện xin lỗi mà chỉ nói sẽ hoàn lại tiền khiến ekip thất vọng về thái độ của nam diễn viên.

Trước những thông tin bất lợi ảnh hưởng đến hình ảnh, Huỳnh Anh mới đây đã có phản hồi về vụ việc. 

 Huỳnh Anh cho biết, anh nhập viện cấp cứu vì bị dị ứng. Sau khi tỉnh dậy, anh đã liên hệ với đoàn phim gửi lời xin lỗi, thậm chí anh còn đặt vé máy bay ngay trong chiều 6/4 để ra Đồng Hới cùng với đoàn phim. 

Huỳnh Anh lên tiếng vụ bị tố nhận 50% cát-xê rồi 'bùng vai' - 1
 Cuống vé của chuyến bay Huỳnh Anh đặt sau khi ra viện.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thẳng thắn phản bác trước thông tin mình "yêu sách" đòi 50% cát-xê. Theo Huỳnh Anh, mỗi khi nhận vai diễn cần có một khoản phải tạm ứng trước do diễn viên cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Với các bộ phim khác, Huỳnh Anh cũng làm tương tự.

Huỳnh Anh lên tiếng vụ bị tố nhận 50% cát-xê rồi 'bùng vai' - 2
Huỳnh Anh tiết lộ hình ảnh trong bệnh viện và chia sẻ điều này khiến anh mất 2 show, phải đền bù 4000$.

Chia sẻ về những lời "tố cáo" từ phía đoàn phim nói về mình, Huỳnh Anh cảm thấy rất buồn và anh cũng không hiểu tại sao đoàn phim lại có những phát ngôn không hay như vậy. 

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh vướng phải ồn ào về thái độ làm việc. Năm ngoái, nam diễn viên cũng bị đàn chị Việc Hương 'mắng xối xả' vì đến muộn, gọi liên tục 78 cuộc điện thoại không nghe máy. Sau đó Huỳnh Anh nêu lý do phải nhập viện, điện thoại bị cướp nên không nhận được liên lạc.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn