Giải trí

Huỳnh Anh bị phản ứng khi bỏ vai và 'không biết bà Hồng Ngát là ai'

Huỳnh Anh bị chê trách với phát ngôn "không biết bà Hồng Ngát là ai". Trong khi đó, biên kịch Hồng Ngát trả lời: "Không biết cũng chẳng sao dù chính tôi đã ký hợp đồng với cậu ấy".

Sáng 9/4, diễn viên Huỳnh Anh đã lên tiếng giải thích về thông tin "không có mặt vào ngày quay phim khiến hàng trăm người phải chờ đợi" mà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát chia sẻ với báo chí vào ngày 8/4.

Huỳnh Anh bị phản ứng khi bỏ vai và 'không biết bà Hồng Ngát là ai'
Huỳnh Anh cho biết anh không biết "bà Hồng Ngát là ai", đồng thời tố phim đang lợi dụng câu chuyện để PR.

Nam diễn viên cho biết anh phải đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời khẳng định đã liên lạc với Đinh Tuấn Vũ - đạo diễn của phim Truyền thuyết về Quán Tiên và thống nhất gửi lại cát-xê. Huỳnh Anh cũng nhấn mạnh "Đinh Tuấn Vũ là người mời tôi đóng phim này, còn bà Hồng Ngát thì tôi không biết". Anh cũng đặt câu hỏi: "Vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không?".

Phát ngôn này của Huỳnh Anh khiến không ít người phản ứng. Một tài khoản bày tỏ trên trang cá nhân: "Mình thực sự không hiểu những gương mặt này có thể là tương lai điện ảnh Việt sao. Nguyễn Thị Hồng Ngát là ai mà Huỳnh Anh không biết dù đã hoạt động nhiều năm. Cậu ấy chẳng nghiên cứu gì về điện ảnh Việt cả - nơi cậu ấy đang hành nghề. Huỳnh Anh dường như chẳng chịu học hành gì nên năng lực diễn và sự nghiệp mới tệ như thế, không theo kịp ngoại hình của cậu".

Huỳnh Anh bị phản ứng khi bỏ vai và 'không biết bà Hồng Ngát là ai' - 1
Biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát tại phim trường. Bà hiện là Phó Chủ tịch thường trực Hội Điện ảnh Việt Nam.

PV đã liên lạc với biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát về phát ngôn mới của Huỳnh Anh. Nữ biên kịch cho biết: "Cậu ấy không biết đến tôi cũng chẳng sao, tôi không quan tâm. Tuy nhiên, cậu ấy có thể mở tờ hợp đồng ra, chính tôi, chứ không phải ai khác là người đã ký hợp đồng với cậu ấy".

Về phát ngôn cho rằng "đoàn phim muốn làm to chuyện để PR", biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát phản hồi: "Chúng tôi không cần PR, và cậu ấy cũng không đủ tên tuổi để PR. Bao nhiêu năm trong nghề với rất nhiều người của đoàn phim, chúng tôi đủ khả năng, không cần phải vin vào người như cậu ấy để PR cho sản phẩm của mình".

Nữ biên kịch nhấn mạnh: "Tôi rất mong câu chuyện dừng lại ở đây, chỉ tiếc cho một cơ hội với một diễn viên trẻ, và cũng tiếc khi một diễn viên đã không thể hành xử tử tế".

PV cũng liên lạc với Huỳnh Anh, nhưng hiện nam diễn viên tắt điện thoại.

Nguyễn Thị Hồng Ngát là một nhà thơ, nhà biên kịch nổi tiếng với các phim như Canh bạc, Dã tràng xe cát Biển Đông... Bà từng giữ chức Cục phó Cục Điện ảnh, trước đó bà là giám đốc Hãng phim truyện Việt Nam. Hiện tại, nữ biên kịch là Phó Chủ tịch thường trực Hội Điện ảnh Việt Nam.

Theo Khuê Tú (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn