Giải trí

Huyền Sử Vua Đinh rút khỏi rạp sau 10 ngày công chiếu với doanh thu 42 triệu đồng

Sau 10 ngày công chiếu, Huyền Sử Vua Đinh của đạo diễn Anthony Võ rời khỏi rạp, trở thành một trong những bộ phim có doanh thu thấp nhất trong lịch sử điện ảnh Việt.

Theo thông tin mới nhất, nhà sản xuất quyết định ngừng chiếu Huyền Sử Vua Đinh sau 10 ngày ra rạp vì thua lỗ nặng nề. Bộ phim của đạo diễn Anthony Võ nhận về nhiều lời chỉ trích, chê bai từ phía khán giả và chỉ nhận về doanh thu vỏn vẹn 42 triệu đồng- trở thành một trong những bộ phim có doanh thu thấp nhất trong lịch sử điện ảnh Việt.

Huyền Sử Vua Đinh rút khỏi rạp sau 10 ngày công chiếu với doanh thu 42 triệu đồng

"Huyền sử vua Đinh" kể lại câu chuyện Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất đất nước, có yếu tố huyền sử - là những truyền thuyết dân gian truyền miệng, có liên quan đến nhân vật, sự kiện lịch sử mang tính chất thần kỳ.

Phim dài 78 phút, quy tụ dàn diễn viên: Anh Tài, Sala Uyên Trinh, Ngô Tiến Thành, Ngô Phước Thiện, Đỗ Thành... Ra rạp từ ngày 18-11, tính đến trưa 21-11, theo thống kê của Box Office Việt Nam - trang thống kê phòng vé độc lập với sai số nhỏ, tác phẩm này chỉ thu được hơn 36 triệu đồng. Số suất chiếu của phim khiêm tốn và được người trong giới dự báo sẽ sớm rời khỏi hệ thống rạp vì lượng vé bán ra thấp.

Là tác phẩm hiếm hoi khai thác về đề tài huyền sử, cổ trang nhưng phim "Huyền sử vua Đinh" có chất lượng thấp từ câu chuyện được kể cho đến diễn viên, phục trang, kỹ xảo. Tất cả đều dưới trung bình và được khán giả nhận định thích hợp để chiếu mạng (web-drama) hơn là tác phẩm điện ảnh chiếu rạp.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/huyen-su-vua-inh-rut-khoi-rap-sau-10-ngay-cong-chieu-voi-doanh-thu-42-trieu-ong-a364434.html