Giải trí

Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường phim mới, hé lộ tạo hình phong trần của Mạnh Trường

Nhiều khán giả dự đoán Huyền Lizzie và Mạnh Trường sẽ vào vai tình nhân trong bộ phim mới.

Ngay sau khi bộ phim 'Tình yêu và tham vọng' đóng máy, Mạnh Trường và Huyền Lizzie đã nhanh chóng bắt tay vào dự án mới mang tên 'Hồ sơ cá sấu'.

Hiện tại, Hồ sơ cá sấu đang trong thời gian quay của VFC. Ngoài các gương mặt diễn viên tham gia thì chưa có bất cứ thông tin nào khác của phim được tiết lộ. Theo đó, dàn diễn viên của 'Hồ sơ cá sấu' ngoài Mạnh Trường, Huyền Lizzie còn có Việt Anh, Doãn Quốc Đam.

Mới đây, Huyền Lizzie đã tiết lộ một số hình ảnh hậu trường xung quanh phim. Trong đó, có thể thấy hình tượng nhân vật mới của Huyền Lizzie trong Hồ sơ cá sấu đã có sự thay đổi hoàn toàn so với vai Phương của cô trong Tình yêu và tham vọng. 

Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường phim mới, hé lộ tạo hình phong trần của Mạnh Trường

Ở 'Hồ sơ cá sấu', Huyền Lizzie hóa thân thành cô nàng quyến rũ, sang chảnh với mái tóc dài và những bộ trang phục gợi cảm, thời thượng. Nổi bật bên cạnh Huyền Lizzie là Mạnh Trường với phong thái vô cùng bụi bặm và phong trần. 

'Hồ sơ cá sấu' dường như thuộc thể loại hình sự, tuy nhiên cả Huyền Lizzie và Mạnh Trường vẫn giữ kín thông tin về nhân vật của mình, mặc cho khán giả đoán anh là một tay giang hồ hay cảnh sát nằm vùng trong khi Huyền Lizzie là một tiểu thư - bạn gái anh chàng.

Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường phim mới, hé lộ tạo hình phong trần của Mạnh Trường - 1
Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường phim mới, hé lộ tạo hình phong trần của Mạnh Trường - 2

Đây cũng là lần thứ 3 Huyền Lizzie và Mạnh Trường đóng cặp cùng với nhau. Trước đó, cả hai từng hợp tác chung trong bộ phim 'Ngược chiều nước mắt' và 'Chạy trốn thanh xuân'.

Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường phim mới, hé lộ tạo hình phong trần của Mạnh Trường - 3
Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường phim mới, hé lộ tạo hình phong trần của Mạnh Trường - 4
Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường phim mới, hé lộ tạo hình phong trần của Mạnh Trường - 5

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huyen-lizzie-tung-anh-hau-truong-phim-moi-he-lo-tao-hinh-phong-tran-cua-manh-truong-tintuc706518