Giải trí

Hương vị tình thân tối nay: Đàn em phản bội lão Tấn, đem bằng chứng cho Chiến 'chó' giúp ông Sinh minh oan

Trong tập phim Hương vị tình thân lên sóng tối nay, lão Tấn đã bị đàn em phản bội và bà Sa cũng đã nhận ra bộ mặt thật của nhân tình.

Mới đây, một thành viên trong ekip làm phim Hương vị tình thân đã úp mở thêm những tình tiết hấp dẫn sẽ lên sóng tối nay.

Theo đó, gã đàn em cũ sau khi bị Chiến 'chó' đánh lên 'lên bờ xuống ao' thì vội vàng giải thích rằng hắn không phản bội Chiến, hắn chỉ giả vờ để che mắt lão Tấn cùng tay chân của gã mà thôi. Tên đàn em này nói đang giữ cuốn băng bằng chứng ở một nơi an toàn.

Hương vị tình thân tối nay: Đàn em phản bội lão Tấn, đem bằng chứng cho Chiến 'chó' giúp ông Sinh minh oan

Chiến 'chó' sau đó đã gọi cho lão Tấn để ra điều kiện. Chiến nói đã nắm trong tay bằng chứng lão Tấn giết người và cho lão Tấn 2 sự lựa chọn hoặc là chuyển giao toàn bộ tài sản từ tiền mặt cho tới đất đai và toàn bộ công ty cho Chiến hoặc ra đầu thú trả lại sự trong sạch cho ông Sinh.

Tất nhiên lão Tấn khó lòng chấp nhận 1 trong 2 điều kiện mà Chiến đưa ra.  

Hương vị tình thân tối nay: Đàn em phản bội lão Tấn, đem bằng chứng cho Chiến 'chó' giúp ông Sinh minh oan - 1

Có lẽ đã lường trước được ngày này nên lão Tấn đã âm thầm chuyển giao toàn bộ tài sản cho con trai đồng thời làm thủ tục đưa Dũng - Diệp ra nước ngoài định cư cùng mình. Tất nhiên trong kế hoạch của lão Tấn không có bà Sa.

Hương vị tình thân tối nay: Đàn em phản bội lão Tấn, đem bằng chứng cho Chiến 'chó' giúp ông Sinh minh oan - 2

Trong trích đoạn preview Hương vị tình thân tập 60, Thy đã nói cho bà Sa biết về kế hoạch của lão Tấn. Bà Sa sững người vì những gì gã nhân tình làm sau lưng mình. Hóa ra lão trở về vì muốn cướp Dũng chứ không hề yêu thương, muốn chung sống cùng bà như lời hắn nói.

Liệu bà Sa có kế hoạch gì để đối phó với nhân tình? Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-toi-nay-dan-em-phan-boi-lao-tan-dem-bang-chung-cho-chien-cho-giup-ong-sinh-minh-oan-tintuc792108