Giải trí

Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Long tuyên bố nắm trong tay bằng chứng 'kỳ án vòng vàng'

Trong tập 54 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối nay, Thy sẽ bị Long vạch trần bộ mặt thật.

Mới đây, một thành viên trong ekip làm phim Hương vị tình thân đã hé lộ thêm những tình tiết trong tập 54 phần 2 lên sóng tối nay.

Tiếp nối tình tiết cuối tập 53, Long gọi Thy đến phòng làm việc nói chuyện riêng. Vì biết Thy thuê người gây sự với ông Sinh để trả thù nên Long khuyên em dâu "đừng làm như vậy nữa". Tuy nhiên, Thy vẫn cố tình vờ như không hiểu Long nói chuyện gì. Long liền nói đầy ẩn ý: "Anh nghĩ là em hiểu mà".

Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Long tuyên bố nắm trong tay bằng chứng 'kỳ án vòng vàng'

Theo thành viên ekip tiết lộ, trước thái độ của Thy, Long không ngần ngại lột mặt nạ em dâu. Long dằn mặt Thy rằng chuyện cô làm với bố con Nam, Long đều biết hết. Thậm chí, Long còn biết cả vụ Thy vu tội lấy cắp vòng vàng cho bà Bích. Đương nhiên Long có cả bằng chứng cho vụ này. Long cũng nói rằng anh còn nắm cả các mối quan hệ lén lút của Thy với đối tác bên ngoài.

Nghe đến đây, Thy tái mét mặt không ngờ Long vốn đã biết rõ bộ mặt của cô từ lâu. 

Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Long tuyên bố nắm trong tay bằng chứng 'kỳ án vòng vàng' - 1

Trong một tập phim gần đây, bà Bích cũng tiết lộ ông Khang từng đến xin lỗi bà về chuyện chiếc kiềng vàng. Sau đó bà Bích đã bỏ qua mọi chuyện, vui vẻ cho Nam kết hôn với Long và thoải mái khi gặp lại thông gia. Lúc này khán giả đoán rằng ông Khang và Long đã biết chuyện bà Sa lấy cắp vòng vàng để vu vạ cho bà Bích còn Thy giúp mẹ xóa bằng chứng. Ông Khang và Long sớm đã biết rõ bộ mặt của mẹ con Thy nhưng giữ im lặng vì muốn cho dâu thứ cơ hội sửa sai. Chẳng ngờ rằng Thy càng ngày càng quá quắt hơn. 

Liệu sau khi bị Long vạch mặt, Thy sẽ phản ứng như thế nào? Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 54: Chiến 'chó' trở lại, Thy bắt đầu nghi ngờ ông Tấn và Dũng là bố con
>> Hương vị tình thân: Nam suýt nói tiếng chia tay, phản ứng của Long khiến khán giả 'lụi tim'
>> Hương vị tình thân: Long - Nam giấu kín chuyện ông Sinh vô tội, Thy điều tra lão Tấn, Long dằn mặt em dâu


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-thy-tai-mat-khi-long-tuyen-bo-nam-trong-tay-bang-chung-ky-an-vong-vang-tintuc790462