Giải trí

Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt

Trong Hương vị tình thân tập 67, bà Bích tiếp tục thói tắt mắt của mình.

Mở đầu Hương vị tình thân tập 67, sau sự việc mất trộm xảy ra, bà Bích dò hỏi Nam tình hình sức khỏe của bà Dần. Nam khuyên bà Bích đừng tơ tưởng tới việc làm giúp việc cho nhà Long, cô khuyên mẹ nên mở quán nước bán hàng. Còn bà Bích động viên Nam cố gắng vượt qua khó khăn này. Điều bà Bích lo lắng là mối quan hệ giữa Nam và Long tan vỡ. Bà Bích không muốn để tuột con cá to như Long nên tìm cách tìm gặp bà Dần. Chưa vào được nhà, mẹ Nam đã bị bà Dần đuổi về. Bà Bích vừa khóc vừa thề không lấy vòng vàng của bà Dần.

Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt

Bà Bích dẫn chứng việc bà Dần một lần để quên vòng vàng trong tủ lạnh nhưng đã đem trả. Vừa khóc lóc bà Bích vừa than nghèo, kể khổ. Tuy nhiên, bà Dần vẫn không bỏ qua: “Tôi thương Nam nên mới nhận chị vào làm”. Thấy bà Dần không thông cảm, bà Bích đã tức giận có thái độ, lời nói thiếu lễ độ với chủ nhà. Trên đường ra khỏi nhà, bà Bích tiếp tục lời qua, tiếng lại với bà Xuân.

Bà Xuân thấy vậy trách móc mẹ vì đã để bà Bích vào nhà. Bà Dần khi bị con dâu nói chỉ biết giận dỗi chấp nhận. 

Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt - 1
Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt - 2
Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt - 3

Uất ức vì bị vu oan, bà Bích về nhà ngồi khóc lóc. Thấy vậy Nam chất vấn mẹ, cho rằng bà không oan hoàn toàn vì dù không lấy vòng vàng nhưng bà lại lấy những thứ khác, từ đồ ăn đến thuốc bổ của bà. Bà Bích ban đầu vẫn cố cãi và đòi bằng chứng, khi Nam nói rằng cô đã xem được clip camera ghi lại tất cả những hành động của mẹ và cảm thấy vô cùng xấu hổ. Bà Bích nghe vậy liền kéo tay Nam đòi đi xem camera để biết ai là kẻ đã để vòng vàng vào túi của mình. Nam cuối cùng đã hiểu chân tướng sự việc mình và gia đình bị vu oan.

Sau khi bị đuổi việc ở nhà Long, bà Bích lại đến chỗ mới làm việc. Tuy nhiên tật tắt mắt của bà vẫn không bỏ được. Nào ngờ, người chủ mới của bà Bích lại là người quen bà Sa. Khi bà Sa tới nhà người này thì đụng độ mẹ Nam. Bà Sa không bỏ lỡ cơ hội vạch mặt bà Bích là kẻ chuyên tắt mắt, ăn cắp đồ nhà chủ, sau đó còn nói người quen của mình kiểm tra túi bà Bích.

Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt - 4

Có lẽ bà Bích tiếp tục ăn cắp thật khi tình huống kết thúc bằng việc mẹ Nam bị đuổi ngay ngày đầu đi làm. Bà Bích lững thững ra khỏi nhà chủ với chiếc túi vừa bị lục. Tuy nhiên, thay vì nhục nhã, bà Bích lại nổi giận đòi phỉ nhổ vào đám người giàu có.

Trong một diễn biến khác, Khánh gặp Nam trong quán bar và tỏ ý muốn mời cô về công ty anh làm việc. Nam hỏi có phải Long nhờ Khánh không và anh chàng thừa nhận không chuyện gì qua được mặt cô. Khi ra khỏi quán bar, Nam gặp Long, cô tức giận hỏi anh tại sao muốn đuổi việc cô mà không thẳng, lại phải nhờ người khác nhận cô về làm gì. Cả hai nói qua nói lại, Nam tức giận nói: "Mặc kệ tôi! Tôi là như thế đấy! Anh đừng quan tâm tới tôi nữa" - sau đó bỏ về một mình dù Long muốn đưa cô về.

Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt - 5
Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt - 6

Hôm sau, cô gặp Long tại công ty và tuyên bố mình sắp bàn giao công việc để nghỉ. Khi ấy, Long mới giải thích lý do anh muốn cô nghỉ việc. Mọi việc chỉ là tạm thời, chờ mọi việc ổn thỏa rồi tính tiếp. Nam ấm ức bật khóc tuyên bố cô không muốn Long sắp xếp mọi thứ theo ý mình.

Long lại thuyết phục Nam nếu không muốn đến chỗ Khánh làm thì cứ nghỉ việc và tranh thủ đi học thêm. Nghe vậy, Nam cay đắng hỏi: "Thật ra đến cả chính anh cũng nghĩ rằng em đũa mốc mà chòi mâm son đúng không? Việc được anh yêu cũng giống như được ban ơn đúng không?"

"Đúng là tình yêu rất quan trọng, nhưng so với tự trọng thì nó lại không là gì cả! Mà thật ra, sau tất cả thì cái quyền tự trọng em cũng có còn đâu?" - Nam chua chát quay lưng bước đi. 

Khi Nam quay bước đi thì Long cố ôm cô thật chặt. Tuy nhiên, Nam vẫn dứt khoát đẩy anh ra rồi bỏ đi.

Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt - 7
Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt - 8

 Hương vị tình thân tập 67: Nam uất ức với cách Long đuổi việc mình, bà Bích tiếp tục ăn cắp, bị bà Sa làm bẽ mặt - 9

Hương vị tình thân tập 68 lên sóng VTV1 tối 22/7.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 66: Fan thất vọng khi Long vứt nhẫn đôi vào sọt rác, tin lời mẹ nghi Nam dẫn bà Bích vào nhà mình bòn rút của cải
>> Hương vị tình thân tập 66: Khán giả soi ra tình tiết vô lý, bức xúc chê Long 'ngu bất thình lình'
>> Hương vị tình thân tập 67: Nam khóc sướt mướt khi Long ôm và nói lời yêu, dân mạng khuyên nữ chính 'quay xe'
>> Hương vị tình thân tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận cái kết 'đắng'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-67-nam-uat-uc-voi-cach-long-duoi-viec-minh-ba-bich-tiep-tuc-an-cap-bi-ba-sa-lam-be-mat-tintuc772618