Giải trí

Hương vị tình thân tập 64: Bà Sa để lại di thư cho Thy trước khi tự tử, bà Bích 'gạ' ông Sinh về sống chung

Trong Hương vị tình thân tập 64, không thể đối mặt với mọi chuyện, bà Sa quyết định tử tự.

Trong trích đoạn preview Hương vị tình thân phần 2 tập 64, đau khổ sau khi mọi sự thật về cái chết của chồng bị phơi bày, lão Tấn 'lộ nguyên hình', quá cô đơn tuyệt vọng, bà Sa đã nhắn tin cho Thy: "Mẹ biết, con không muốn thấy mẹ nữa, mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con, chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả".

Bên cạnh giường, bà Sa để sẵn lọ thuốc và cốc nước, có lẽ bà sẽ uống thuốc ngủ tự tử để chuộc lỗi với con gái và giải thoát cho chính mình. Tuy nhiên, fan cũng đã đoán được kết cục của cảnh quay này khi trước đó, đoạn credit phim từng hé lộ cảnh Dũng kịp thời ngăn cản mẹ uống thuốc ngủ tự tử.

Hương vị tình thân tập 64: Bà Sa để lại di thư cho Thy trước khi tự tử, bà Bích 'gạ' ông Sinh về sống chung

Ở một diễn biến khác, bố mẹ Long sang nhà gặp bà Bích và ông Sinh. Trong cuộc nói chuyện, bà Bích trình bày: “Cháu Nam vẫn muốn không khí gia đình vui vẻ, ấm áp. Nếu anh chị cứ để cho cháu ở riêng ra thì có khi nó lại nghĩ ngợi”.

Ông Khang giải thích: “Đó là dự định của vợ chồng tôi thôi. Còn lại phải để tự các cháu quyết định”.

Nghe vậy, bà Bích vui mừng chia sẻ: “Anh chị thông gia đừng lo, bác Sinh nếu không muốn về quê thì bác dọn về bên nhà mình mà ở'.

Thấy cả ông Sinh lẫn thông gia ngỡ ngàng, bà Bích vội giải thích: 'Lúc anh Tuấn nhà em còn sống, cứ bảo đất chia cho cái Nam một nửa. Thế nên bây giờ, nếu như bác ấy muốn và còn sức khoẻ thì lấp cái ao đi mà xây nhà'.

Liệu ông Sinh có đồng ý về 'nhà mình' với bà Bích?

Hương vị tình thân tập 64: Bà Sa để lại di thư cho Thy trước khi tự tử, bà Bích 'gạ' ông Sinh về sống chung - 1

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 64

 Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 64 lên sóng VTV1 tối 26/10.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-64-ba-sa-de-lai-di-thu-cho-thy-truoc-khi-tu-tu-ba-bich-ga-ong-sinh-ve-song-chung-tintuc793096