Giải trí

Hương vị tình thân tập 47: Nam đỏ mặt khi Long định tắm chung

Trong tập 47 Hương vị tình thân, cặp đôi chính Nam - Long đã có nhiều thời lượng hơn sau khi bị cặp phụ Thy - Huy chiếm sóng.

Hương vị tình thân tập 47 tiếp tục tung thêm trích đoạn preview hé lộ tình huống Long đột ngột trở về nhà trong thời gian Nam tới trông bà Dần theo lời nhờ vả của ông Khang. Long vốn dĩ đi khảo sát công trình 2 ngày nhưng có lẽ anh đã trở về nhà sớm hơn dự định, chính vì vậy nên đã chạm mặt Nam.

Nam cảm thấy bối rối với tình huống này bởi thời gian qua cô đã tránh mặt Long khi vô tình nghe bà Xuân nhận xét cô không xứng với Long. Nam thậm chí còn không đến đám cưới Huy - Thy theo lời mời của bà Dần. Long cũng hoàn toàn nhận thấy Nam đang cố tình tránh mặt anh.

Long trở về nhà đúng lúc Nam đang bơi dưới bể, Nam cũng ngỡ ngàng khi Long xuất hiện. Cô thậm chí đỏ mặt khi bị Long trêu chọc. Về phần Long, anh chàng lại tỏ ra thích thú khi thấy Nam xấu hổ.

Hương vị tình thân tập 47: Nam đỏ mặt khi Long định tắm chung
Hương vị tình thân tập 47: Nam đỏ mặt khi Long định tắm chung - 1

Gương mặt Long cho thấy dường như anh chàng định nhảy xuống tắm cùng Nam. Theo những gì preview hé lộ, thì có khả năng bà Dần sẽ xuất hiện trong tình huống này và đẩy cháu trai lao xuống bể bơi. Lúc này, có lẽ bà Dần đã lên cơn lẫn.

Hương vị tình thân tập 47: Nam đỏ mặt khi Long định tắm chung - 2
Hương vị tình thân tập 47: Nam đỏ mặt khi Long định tắm chung - 3

Ban ngày trêu chọc Nam là thế nhưng đến đêm Long lại sốt mê man tới hơn 40 độ. Trong lúc Nam chườm khăn hạ nhiệt cho Long thì anh chàng tỉnh dậy. Mặt đối mặt, Nam ngại ngùng định 'chuồn' nhưng bị Long nhanh chóng ghì chặt. Không rõ cả hai có kịp có nụ hôn đầu tiên trước khi bị bà Dần bắt quả tang hay không.

Hương vị tình thân tập 47: Nam đỏ mặt khi Long định tắm chung - 4

Đón xem Hương vị tình thân tập 47 lên sóng VTV1 tối 23/6.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 46: Ông Khang tạo điều kiện cho Nam qua đêm ở nhà Long
>> Hương vị tình thân tập 47: Long ôm hôn Nam trên giường, bị bà Dần phá đám vào phút chót
>> Hương vị tình thân tập 46: Em trai Thy hóa ra là 'thánh nổ', lộ cốt sở khanh


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-47-nam-do-mat-khi-long-dinh-tam-chung-tintuc766613