Giải trí

Hương vị tình thân tập 46: Em trai Thy hóa ra là 'thánh nổ', lộ cốt sở khanh

Trong Hương vị tình thân tập 46, nhân vật Dũng - em trai Thy đã chính thức xuất hiện hứa hẹn tạo nên những drama trong thời gian tới.

Trong tập 46 Hương vị tình thân, Dũng - con trai bà Sa chính thức xuất hiện và đã có khá nhiều đất diễn trong tập này.

Bà Sa bày tỏ với con trai rằng bà đã lo xong chuyện chuyện của Thy, thành công đưa con gái trở thành dâu nhà giàu nhưng dù sao cũng là phận xuất giá, giờ bà chỉ trông chờ vào Dũng sẽ làm bà nở mày nở mặt sau khi đã đầu tư không ít tiền của cho anh chàng ăn học.

Không biết Dũng tài giỏi ra sao nhưng bà Sa cũng mát lòng mát dạ khi anh chàng tự tin tuyên bố bà Sa cứ việc nghỉ ngơi, còn công danh, tiền bạc, địa vị, Dũng sẽ 'ship' hết cho bà.

Hương vị tình thân tập 46: Em trai Thy hóa ra là 'thánh nổ', lộ cốt sở khanh

Trong cuộc nói chuyện với các bạn của mẹ mình, khi được hỏi rằng tại sao không ở lại làm việc tại nước ngoài, Hưng đã nói rằng ở trời Tây có rất nhiều công ty mời chào mình nhưng anh chàng đều từ chối vì muốn về Việt Nam làm chỗ dựa cho mẹ. Dũng tuyên bố tiền tài, danh vọng, địa vị, mình có thể tạo ra ở bất kỳ đâu nhưng việc báo hiếu cho mẹ mà không làm bây giờ thì sợ sau này hối hận. 

Nghe những lời này, bà Sa vô cùng 'mát mặt' với những người bạn trong khi hai cô bạn cũng hết lời khen ngợi, ghen tị với bà Sa khi có cậu con trai đẹp trai, cao ráo, tài giỏi, lại có hiếu.

Hương vị tình thân tập 46: Em trai Thy hóa ra là 'thánh nổ', lộ cốt sở khanh - 1

Dũng giới thiệu với bạn của mẹ rằng hiện anh đang làm cố vấn luật cho một tập đoán lớn của nước ngoài. Tuy nhiên Dũng dường như cũng chẳng phải là người tốt đẹp giỏi giang như cách anh chàng "nổ".

Mặc dù là 'người yêu online' của Diệp nhưng khi về Việt Nam anh lại không nói cho Diệp biết. Anh chàng thậm chí sẵn sàng tán tỉnh, âu yếm cô gái khác khi vừa gặp mặt trong một phòng trà.

Hương vị tình thân tập 46: Em trai Thy hóa ra là 'thánh nổ', lộ cốt sở khanh - 2

 Trong khi đó, Diệp lại đang hí hửng đi spa tút lại nhan sắc để có vẻ ngoài xinh đẹp, 'hạ gục' Dũng trong lần gặp đầu tiên khi anh chàng về nước. Nếu biết Dũng là kẻ sở khanh, Diệp sẽ phải đối mặt với cú sốc này như thế nào?

Đón xem Hương vị tình thân tập 47 lên sóng VTV1 tối 23/6.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 46: Nam không đến ăn cưới Thy - Huy, Diệp yêu con trai bà Sa
>> Hương vị tình thân tập 46: Ông Khang tạo điều kiện cho Nam qua đêm ở nhà Long
>> Hương vị tình thân tập 47: Long ôm hôn Nam trên giường, bị bà Dần phá đám vào phút chót


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-46-em-trai-thy-hoa-ra-la-thanh-no-lo-cot-so-khanh-tintuc766549