Giải trí

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, táo bạo rủ 'chị đẹp' đi trốn lúc nửa đêm

Ở Hương vị tình thân, trong khi Long ngày càng thể hiện rõ tình cảm dành cho Nam thì Huy cũng mạnh dàn thừa nhận thích Thy.

Trong review tập 38 bộ phim Hương vị tình thân, tại quán rượu, Huy đã hỏi Long về mối quan hệ giữa anh trai và Thy. “Định đi xem mắt nghĩa là anh không muốn chốt hạ với chị Thy đúng không?” – Huy hỏi.

Long đã sớm biết Huy dành tình cảm đặc biệt cho Thy. Không trả lời thẳng vào câu hỏi của em trai, Long chỉ nở một nụ cười bí hiểm và hỏi dò em trai 'Hôm trước anh thấy em mang đồ ăn cho Thy đấy!'. Bị Long 'nắm thóp', Huy thành thật thú nhận: 'Em thích chị ấy'.

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, táo bạo rủ 'chị đẹp' đi trốn lúc nửa đêm

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, táo bạo rủ 'chị đẹp' đi trốn lúc nửa đêm - 1

Về phía Thy, vì một lý do nào đó cô nàng đứng nép bên đường khóc nức nở. Đúng lúc này Huy xuất hiện. Chứng kiến ngời mình yêu chịu ấm ức, Huy vô cùng đau lòng.  Suy nghĩ trong giây lát, Huy đã chạm vào vai Thy. Giật mình quay lại nhìn thấy Huy, Thy càng khóc lớn hơn.  Cũng sẵn tâm trạng không vui, anh chàng mạnh dạn nói với Thy: “Đi trốn với em nhé”. Sau vài giây suy nghĩ do dự, Thy nắm chặt tay Huy rồi cả hai rời đi trong đêm.

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, táo bạo rủ 'chị đẹp' đi trốn lúc nửa đêm - 2

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, táo bạo rủ 'chị đẹp' đi trốn lúc nửa đêm - 3

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, táo bạo rủ 'chị đẹp' đi trốn lúc nửa đêm - 4

Sáng hôm sau, bà Xuân hoảng hốt gọi cho Long vì Huy cả đêm không về: “Nó gọi cho mẹ, nói rằng ở cửa hàng nhưng khi mẹ đến nó không có ở đó. Hỏi nhân viên thì nói là cả đêm qua nó không về. Sao nó nói mẹ? Từ trước đến nay, nó chưa bao giờ nói dối mẹ cả”. Nghe xong ý kiến của mẹ, Long bình tĩnh trấn an mẹ: “Con đã nói với mẹ rồi, nó còn gọi về được cho mẹ tức là không sao”.

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, táo bạo rủ 'chị đẹp' đi trốn lúc nửa đêm - 5Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, táo bạo rủ 'chị đẹp' đi trốn lúc nửa đêm - 6

Tập 38 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 10/6 trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 37: Đến lượt Long đe dọa 'hôn cho phát giờ!' khiến Nam sốc, bà Bích sướng rơn vì sắp có rể giàu
>> Hương vị tình thân tập 36: Kỳ Duyên hôn Long trước mặt cả nhà, bị bà Dần nhận xét như 'kỳ nhông'
>> Hương vị tình thân tập 36: Bị chê không xứng với Long sau khi Kỳ Duyên xuất hiện, Nam hụt hẫng rời khỏi nhà bà Dần
>> Hương vị tình thân tập 37: Nghi ngờ ông Sinh là bố ruột, Nam định làm phép thử như bố lại 'quá tỉnh'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-38-huy-thua-nhan-thich-thy-tao-bao-ru-chi-dep-di-tron-luc-nua-dem-tintuc763743